Toàn Quốc Nguyên lý làm mát nhà xưởng bằng kỹ thuật bay hơi qua tấm màng giấy cũng như quạt công nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngocseo00, 20/9/16.

Lượt xem: 28

 1. ngocseo00

  ngocseo00 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguyên lý làm mát nhà xưởng bằng cách bay hơi thông qua tấm màng giấy cũng như quạt công nghiệp
  Theo các lượng thông kê về nhiệt độ và độ ẩm làng nhàng của các tháng trong năm tại Bangkok, Indonexia và Việt Nam Waterfan sé đạt thành công khi nhiệt độ bên cạnh trời từ 30°C trở lên, hiệu quả sé đạt cao nhất khi nhiệt độ bên bên cạnh là 38°C cho độ ẩm không khí tương ứng là 58% - trong tình trạng này HANDTEC thường hạ nhiệt độ ko khí xuống tới 27°C, giảm đến 10°C (theo kết quả nghiên cứu của Nasa - CR - 120 -1 - cơ quan quản lý hàng không USA ).
  Nguyên lý hấp thu nhiệt lúc bay tương đối của chất lỏng ở đây là nước, không khí đi thông qua màng ướt có thể khơi dậy sự bay khá bề mặt và kết quả là nhiệt độ của không khí có thể giảm nghiêm trọng sau chu trình này. không khí nóng, khô thường trở nên mát cũng như sạch được .
  Xen them: quạt làm mát
  [​IMG]
  ko khí được hút vào máy thông qua bề mặt của tấm mành ướt nhiệt độ ko khí có thể giảm trên lược đồ, sự thay đổi này là do những phần tử nước trên bề mặt của tấm mành lúc bay khá đã thu nạp nhiệt của không khí. Đây là 1 nguyên lý thường của chất lỏng khi bay khá kết quả là nhiệt độ của không khí đã tránh từ 33,5°C xuống 27,9 °C trong điều kiện độ ẩm 60%.
  Nhiệt độ ko khí qua máy:
  Nhiệt độ của ko khí cung cấp tùy thuộc vào vào độ ẩm của ko khí bên ko kể tùy từng thời khắc. ví như ko khí bên ngoài mang độ ẩm thấp, hết bệnh hạ nhiệt sẽ tăng và ngược lại. mặt khác thành công hạ nhiệt cũng tùy thuộc vào vô cùng lớn bởi nhiệt độ của nguồn nước dùng để làm mát.

  phạm vi dùng
  1. Xưởng gia công: May, nhuộm, giày, nhựa, mạ điện, điện tử, in, đóng gói thực phẩm...
  2. Xưởng sản xuất chế tạo: Dệt, máy móc , luyện kim, thuỷ tinh, công nghiệp hoá chất, da, gốm...
  3. Nơi công cộng: Bệnh viện, bến xe, sân làm việc, gia đình triển lãm, bếp, nhà hàng, trung tâm giải trí, doanh nghiệp ngầm, kho hàng, phòng giặt...
  4. Ngành trồng trọt chăn nuôi: gia đình trồng hoa, cây, nuôi gia cầm, gia súc, thuỷ sản