1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của van giảm áp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vbviet, 30/10/13.

Lượt xem: 140

 1. vbviet

  vbviet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/10/13
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của van giam ap :

  -Nguyên lý hoạt động : kêu giảm áp tự động giảm áp lực đầu vào từ cao xuống thấp theo 1 trị số đã được đặt trước bởi người điều khiển.van được điều khiển bởi các ống pilot chính xác vị đó có khả hoặc giữ được áp suất đầu vào theo mức đã đặt trước.Khi áp suất đầu vào vượt quá áp suất làm việc kêu thì các ống pilot và van chính sẽ đóng lại.

  -Ứng dụng của van giam ap :

  Dùng để điều chỉnh áp suất đầu ra theo trị số nhìn nhận muốn trong suốt giới hạn cho điều chỉnh của van, đã được đặt trước bởi nhà sản xuất.Áp suất đầu vào thẳng tắp nhỏ hơn hoặc bằng trị số của áp suất đầu vào.Thường được dùng trong các hệ thống khí nén , thủy lực có làm suất lớn , hoặc yêu cầu cao về tính ổn đanh áp suất của hệ thống.

  Nguồn : http://vongbiviet.com/bvct/vong-bi-skfvong-bi-skfvong-bi-skfvong-bi-nskvong-bi-nskvong-bi-nsk/71/nguyen-ly-hoat-dong-va-ung-dung-cua-van-giam-ap.html

  Phong Việt cung cấp thiết bị khí nén : STNC , AIRTAC , UNI-D , XPLC....

  Mr Việt : 0934.608.349 _ 046.2929.859

  Xin chân thành cảm ơn!