1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nguyên kế toán trưởng của kho bạc Nhà nước bị tuyên phạt tử hình

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi bebehuynh1, 17/10/16.

Lượt xem: 8

 1. bebehuynh1

  bebehuynh1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/7/16
  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lợi dụng chức phận Kế toán trưởng kho bạc Nhà nước mà mình đang giữ, Long đã ra đời ra những phiếu ủy nhiệm chi khống nhằm lấy tiền để dùng vào việc cá độ bí mật nhà cái bóng đá.
  [​IMG]

  Ngày 14/6, trong phiên tòa sơ thẩm, Tòa án quần chúng. # TP.HCM đã tuyên tử hình đối có nguyên kế toán trưởng kho bạc Nhà nước của huyện Nhà Bè (TP.HCM) trằn Minh Long (35 tuổi) ở Quảng Bình về hành vi “tham ô tài sản và đánh bạc”.

  Can dự trực Tiếp đến vụ án, Phùng Mạnh Hùng (28 tuổi, ở thị xã 12, TP.HCM) lãnh án 6 năm tầy, è cổ Thanh Phong (38 tuổi, ở quận Cần Giờ) lãnh 3 năm phạm nhân và Vũ Bá Linh (SN 1966, ngụ thị xã 10) 4 năm tù túng treo cùng về tội danh đánh bạc.

  Theo giấy má của vụ án, vào năm 2008 Long đã được bổ nhiệm vào chức Kế toán trưởng ngân khố Nhà nước của quận Nhà Bè. Năm 2010, Long đã quen mang Hùng trong một lần cùng nhau đi xem bóng đá. Cả hai rủ nhau chơi cá độ bóng đá từ tháng 2/2011. Long và Hùng đã cá độ được một thời gian thì Long đã xây dựng thương hiệu nên một trục đường dây cá độ bóng đá xuyên quốc tế mang Linh (nguyên là kế toán viên của ngân khố Nhà nước quận 10) và Phong (là lái xe của kho bạc Nhà nước thị xã Cần Giờ).

  khi Việc đầu tiên, Long lấy tiền tư nhân để yham gia vào cá độ. Nhưng chỉ được một thời kì ngắn, Long bị thua độ quá đa dạng nên đã nghĩ ra cách là chiếm đoạt tiền tài kho bạc để trả nợ và tiếp tục chơi. Để che dấu được cấp trên và đồng nghiệp của mình, Long đã lập ra phổ thông ủy nhiệm chi khống, làm giả đi chữ ký của giám đốc kho bạc và kế toán viên nhằm mục tiêu là chuyển tiền cho Hùng để lấy tiền làm vốn tham dự cá độ bóng đá.

  Thời kỳ để làm giả chữ ký, con dấu trong khoảng tháng 3 cho tới tháng 7/2011, Long đã lập hết tất cả là 10 ủy nhiệm chi mang các khoản khai như: di dời lưới điện, kinh phí Công trình nước sạch…với số tiền lên đến Con số 44 tỷ đồng. mặc dầu, Long chưa hề biết về lai lịch, công việc, hay về tính cách của Hùng như thế nào.

  Sau khi lấy được số tiền 44 tỉ, Long đã chuyển hết cho Hùng mang ký hợp đồng nếu Long, Linh hoặc Phong thua độ thì Hùng sẽ rút account của Long còn ví như ăn thì Hùng phải chuyển vào. Nhưng vào một lần cả hàng ngũ đang doanh nghiệp chơi cá độ thì bị công an phường ập vào bắt giữ.

  Tại cơ quan điều tra, Long đã cho biết, trong thời quảng suốt thời gian tham dự vào cá độ, cả đội ngũ đã cá độ đến hàng trăm trận bóng đá quốc tế, với trận Long cá độ lên tới Con số là 1,5 tỉ đồng. Tổng cộng số tiền mà Hùng và Long chơi cá độ với nhau là 36 tỉ đồng, trong Đó Long đã thua hết 34 tỉ đồng và thắng được 2 tỉ đồng. lúc bị công an xã bắt giữ, số tiền có trong account của Long chi còn lại 8 tỉ đồng.

  với các tình tiết đã nêu trên cùng mang khoản tiền mà Long biển thủ tài sản của nhà nước nhưng bên phía gia đình Long chẳng thể khắc phục được nên Tòa án dân chúng TP.HCM đã tuyên xử mức án trên.

  Nguồn bài viết: http://bit.ly/2cM4CUL
Similar Threads: Nguyên kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân và các mối nguy hại của rong kinh kéo dài 2/12/16
Trò chuyện linh tinh Thiết kế nguyên khối sony z1 19/8/16
Trò chuyện linh tinh Những Nguyên do dẫn đến rong kinh kéo dài 17/8/16
Trò chuyện linh tinh Thiết kế nguyên khối cấp cao của iphone 5 5/8/16
Trò chuyện linh tinh Thiết kế nguyên khối cấp cao của iphone 5 5/8/16