1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nguyên do nên design kệ mở trong kệ bếp acrylic

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thietbi, 11/3/16.

Lượt xem: 92

 1. thietbi

  thietbi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/12/15
  Bài viết:
  103
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kệ mở có rất nhiều Lợi ích : tiết kiệm nguyên vật liệu, dễ tìm kiếm đồ trong quá trình làm việc tủ bếp gỗ xoan đào, …; tuy nhiên, nhược điểm của kệ mở cũng không phải là ít. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu toàn bộ những ưu, nhược điểm của kệ mở.
  Nếu quý khách đang có ý định design kệ mở trong tủ bếp, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến phương thức design này.

  [​IMG]
  tủ bếp nhựa cho gia đình bạn

  1. Lợi ích của kệ mở
  Mở kệ là giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho kệ bếp inox của bạn . Nhờ giảm thiểu được diện tích đặt cánh tủ, vách chia ngăn mà kệ mở khiến không gian lưu trữ của anh em dôi dư đáng kể.

  Chúng làm cho kệ bếp gỗ sồi của quý bạn trông đẹp hơn. Kệ mở là một bộ phận có thẩm mỹ cao, bổ sung chức năng cho tủ bếp gỗ của quý bạn . Hãy dùng chúng để thể hiện cá tính cho tủ bếp hiện đại, biến tủ bếp thành một không gian thật điểm nhấn , nghệ thuật. Nếu kệ bếp đẹp nhà quý khách nhỏ, kệ mở là giải pháp khiến tủ kệ bếp gỗ trông có vẻ lớn hơn.

  Chúng giúp cho kệ bếp acrylic của khách hàng tiện dụng hơn. Còn gì uy tín hơn là không nên mở cửa tủ kệ nhà bếp mỗi khi quý bạn cần phải lấy một cái gì đó trong kệ bếp acrylic. Kệ mở làm cho kệ bếp acrylic của bạn dễ dàng tìm đồ. Nếu quý bạn là một đầu bếp bận rộn, sự lựa chọn lựa thiết kế này thực sự cho phép cắt giảm thời gian chuẩn bị bữa ăn.
  Chúng giúp cho tủ kệ bếp gỗ nhìn sáng tạo hơn. Kệ mở là một giải pháp tuyệt vời cho các góc khó xử lý, đôi khi khách hàng không thực sự bền bỉ cho phép tận dụng được những không gian đó nếu không sử dụng giải pháp kệ mở.
  2. nhược điểm của kệ mở
  Không nên không gian nào và chủ nhà nào cũng phù hợp với thiết kế kệ mở trong kệ bếp gỗ sồi. Trước khi quyết định design kệ mở, quý bạn phải trả lời được những câu hỏi dưới đây của chúng tôi.
  anh em có thích bẩn ?
  Khi anh em chọn kệ mở trong tủ bếp cổ điển, hãy sẵn sàng để bằng lòng rằng quý bạn sẽ nên lau bẩn thường xuyên. Mọi thứ sẽ nhanh chóng trở phải cáu bụi , điểm nhấn là với những gia đình có quá nhiều đồ đạc, thường xuyên nấu ăn, nấu nhiều món ăn mỗi bữa.
  Vì vậy, nếu bạn không hay nấu nhiều món ăn, hoặc nếu những món ăn của khách hàng đơn giản , ít vật dụng tủ bếp gỗ công nghiệp thì mới nên sử dụng kệ mở.

  [​IMG]
  kệ bếp inox cho gia đình bạn

  Gia đình bạn có trẻ nhỏ không?
  Nếu anh em có con nhỏ, kệ mở ở tủ bếp gỗ đẹp dưới có thể gây nguy hiểm.
  quý khách sống ở đâu?
  tỉ dụ , nếu quý khách sống trong một khu vực dễ bị động đất, khách hàng không phải thiết kế kệ mở.
  quý khách có để nhiều đồ trong tủ kệ nhà bếp không?

  Nếu kệ bếp đẹp nhà anh em có quá nhiều đồ, khách hàng không nên dùng kệ mở, nó sẽ khiến không gian này trở nên lộn xộn.