Toàn Quốc Nguyên do các bạn nên học Solidwork online

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi huyluu01, 29/6/16.

Lượt xem: 74

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Theo 1 vài báo cáo về Internet và di động năm 2014 của We are Social thì mức dân số Việt Nam hiện nay là hơn 92 triệu người, trong đó, số dân thành thị chiếm khoảng 27 triệu người (31%) và số dân sinh nông thôn là 56 triệu người (70%). Sự thâm nhập của Internet vào sinh hoạt của người dân cũng ngày một tăng cao cùng với sự lớn mạnh của xã hội. Theo khảo sát, hiện nay, số lượng người dùng Internet đã chiếm tới 39% trên tổng dân số.

  Có thể bạn quan tâm: solidworks bản quyền
  Đặc biệt đối với tầng lớp sinh viên, hiện nay đa số các sinh viên đều trang bị cho mình những máy tính để tiện cho việc học tập. Các sinh viên cần phải lên mạng truyền hình để tìm tòi và học hỏi thêm một số kiến thức mới bổ trợ cho việc học tập của mình bên cạnh việc tham gia vài bài giảng trên lớp. Một xu hướng đương nhiên trong xã hội tiên tiến ngày nay là việc học Solidwork trực tuyến.

  [​IMG]
  1 vài ưu thế của việc học Solidwork trực tuyến
  - Học phí siêu rẻ: Với việc chỉ đầu tư vào chất lượng hàng ngũ giáo viên và vài công cụ giao tiếp online, mà ko cần phải lưu ý đầu tư vào máy móc và CSHT. Trang học Solidwork trực tuyến đưa ra một mức học phí thu hút cho bạn, đặc biệt là bạn sinh viên và những người đi làm có ý muốn muốn học hỏi thêm, nhưng ko có thu nhập cao.
  - Chẳng phải mất công đi đến trường hoặc 1 số trung tâm: Chỉ với việc kết nối máy tính với mạng cáp quang và bỏ ra một chút ít học phí. các bạn có thể ở nhà mà vẫn có khả năng tham gia một vài khóa học Solidwork. mọi người không cần phải lo nghĩ một số vấn đề thắc mắc thường hiện hữu lúc tới trường hoặc trung tâm như là trời mưa, kẹt xe tại thành phố, và tai nạn trên đường.
  - Hỗ trợ cho mọi người ở xa muốn học hỏi về Solidwork: Ở Việt Nam hiện nay, các trường hoặc trung tâm đào tạo về Solidwork phần nhiều đều tập trung tại một số thành phố lớn như là: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. mọi người ở tỉnh xa muốn học thì phải mất công giao thông lên vài thành phố lớn này, học Solidwork trực tuyến sẽ giải quyết thắc mắc này cho mọi người. Hoặc 1 số người ở ngoài lãnh thổ Việt Nam, muốn tham gia khóa học Solidwork thì kinh phí rất mắc, nếu như tham gia 1 số khóa học trực tuyến thì phí tổn học sẽ rẻ hơn nhiều.
  - Trang học Solidwork trực tuyến là nơi hội tụ của những nhà công nghệ Solidwork giỏi nhất: Với sự tham gia giảng dạy của nhiều nhà công nghệ Solidwork có nhiều kinh nghiệm và có tiếng tăm trên khắp đất nước, trang học Solidwork trực tuyến là cơ sở đáng tin cậy và có tiếng tăm của mọi người. đáp ứng được sự kỳ vọng của mọi người lúc tham gia khóa học.
  Giải pháp nào cho việc học Solidwork trực tuyến?
  1. Học qua GoToMeeting
  GoToMeeting là một ứng dụng đặc biệt cho việc thuyết trình, báo cáo, và đào tạo trực tuyến. Với ứng dụng này, người thuyết trình hoặc nhà đào tạo có khả năng chia sẻ màn hình máy tính của mình, hoặc 1 số video chỉ dẫn cho người nghe một cách tiện lợi. Người nghe chỉ cần kết nối máy tính với đường truyền internet, và chuẩn bị tai nghe (có micro) là có thể tham gia 1 vài khóa đào tạo ngay tại nhà mà không cần phải giao thông đến bất kỳ nơi đâu để học.
  Người tham gia cần phải cài đặt ứng dụng này, ứng dụng này tương thích cho bất kỳ hệ điều hành nào và có khả năng đc cài cho phương tiện di động.
  Giao diện của ứng dụng GoToMeeting như sau:
  2. Học qua Skype
  Skype là một công cụ để tất cả mọi người giao tiếp với nhau, tương tự như Yahoo! Messeger, nó có thể chat trực tiếp hoặc chat theo nhóm và có thể voice chat, đây là 1 công cụ có khả năng dùng để đào tạo đc (một giải pháp thay thế GoToMeeting)

  >>>>>><<<<< Tìm hiểu: thiết kế điện Electrical
  3. Học qua TeamViewer
  Trong tình huống người tham gia cần sự giúp trực tiếp từ người đào tạo, người đào tạo có thể truy xuất trực tiếp vào máy tính của người tham gia qua ứng dụng TeamViewer để trợ giúp người tham gia xử lý các câu hỏi mà người tham gia chẳng thể tư mình giải quyết được.
Similar Threads: Nguyên các
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tìm hiểu cách xem nguyên nhân pin iphone bị hao 26/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách xem sim số đẹp hợp tuổi theo những nguyên tắc gì? 14/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mặt kính màn hình, nguyên khối màn hình xiaomi mi5 lấy hãng 11/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nhiều nguyên do phải thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4 27/9/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xiaomi Mi Max có được thân hình kim loại nguyên khối 23/9/16