Nguyên dân cần tăng trưởng hệ thống cung cấp ánh sáng công cộng (P1)

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huyluu01, 5/7/16.

Lượt xem: 58

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ tăng chất lượng chiếu sáng tại đô thị
  Sự cấp thiết

  Chiếu sáng công cộng là yêu cầu bắt buộc đối với những đô thị đời mới trợ giúp tăng chất lượng tốt đời sống và phản ánh mức độ lớn mạnh của đô thị. Hiện nay từ một vài đô thị ở khắp toàn bộ miền đất nước đều đầu tư mạnh vào tăng trưởng hệ thống thắp sáng nên tỷ lệ chiếu sáng đã tăng lên đáng kể. Tỷ lệ tại các đô thị mẫu 1 là 100% những tuyến đường phố chính, ở những đô thị mẫu 2, 3 là 97% và 78%, những đô thị khác trong tầm khoảng 66%.
  Có thể bạn quan tâm: cot den chieu sang

  [​IMG]

  Các loại hình cung cấp ánh sáng không ngừng đc tăng cao cả về chất lượng tốt, số lượng cũng như tính thẩm mỹ; chiếu sáng cảnh quan, chiếu sáng quảng cáo, bày trí và chiếu sáng không gian lễ hội và đặc biệt là chiếu sao đi lại công cộng đang ngày càng đc quan tâm.
  Tuy vậy cũng còn tồn tại không ít vài điểm hạn chế: Như quy hoạch chiếu sáng chưa đc lưu ý, nội dung quy hoạch cung cấp ánh sáng đã có nhưng mà chưa có chỉ dẫn cũng như chưa đưa vào thực hiện. Chất lượng chiếu sáng nhiều nơi chưa cao, mới tập trung nhiều tại trung tâm, 1 số công trình chính của đô thị. Tỷ lệ chiếu sáng tại những đô thị ngoài loại 1 và 2 là cực kỳ thấp ngay là với một vài đoạn đường di chuyển chính.
  Lựa lựa chọn đèn thắp sáng tại các đô thị hiện nay còn mang nhiều tính tự phát và thiếu đi sự hài hòa giữa một vài loại hình; chiếu sáng tại 1 vài đô thị hiện nay đa số là giống nhau thiếu đi nét bản sắc tư nhân của mỗi đô thị. Chiếu sáng hiệu quả thấp, lãng phí điện năng còn phổ biến…
  Mục tiêu
  Mục tiêu của Định hướng tăng trưởng chiếu sáng đô thị Việt Nam đến năm 2025 là nâng cao chất lượng cao cung cấp ánh sáng đô thị và dùng vài hàng hóa cung cấp ánh sáng hiệu suất cao, tiết kiệm điện; nghiên cứu và từng bước sử dụng năng lượng mặt trời trong thắp sáng công cộng đô thị… yêu cầu đưa ra là phải có 80% vài công trình di chuyển, diện tích công cộng và quảng cáo hiện có tại vài đô thị mẫu đặc biệt và dòng 1, còn với các đô thị mẫu 2 thì phải đạt khoảng tầm 60%.
  Các công trình đi lại, không gian công cộng mới 100% phải sử dụng một số sản phẩm cung cấp ánh sáng tiết giảm điện và có năng suất cao. Khuyến khích sử dụng thiết bị, nguồn sáng sử dụng năng lượng mặt trời đạt tiêu chuẩn tại 1 số đô thị.
  -------------------- Tìm hiểu: Cột tín hiệu giao thông
  Các công trình di chuyển phải đc trang bị đày dủ 1 vài đặc tính định vị và chỉ dẫn, thiết ké cung cấp ánh sáng có tính thẩm mỹ cao, an toàn và tiện dụng tỏng sử dụng. Chiếu sáng diện tích công cộng, chiếu sáng quảng cáo, bày trí phải cam kết một vài yêu cầu về ánh sáng, an toàn góp phần bảo an an ninh, giảm ô nhiễm môi trường. Hệ thống quản lý thắp sáng được quản lý và điều khiển chiếu sáng tại 1 số khu đô thị loại 1 và 2. Hoàn thành quy hoạch thắp sáng đô thị cho các đô thị trực thuộc Trung ương. Thực hiện triệt để việc hạn đường dây ngầm chiếu sáng tại vài đô thị mẫu 1 và 2 từng bước thực hiện ở một vài đô thị còn lại.
Similar Threads: Nguyên dân
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nguyên do dẫn đến nang mào tinh hoàn gây đau là gì? Hôm nay lúc 14:03
Trò chuyện linh tinh Những nguyên nhân dẫn tới những vụ tại nạn kinh hoàng nhất vì mất tập trung khi lái xe ô tô Thứ tư lúc 11:31
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân và triệu chứng của viêm amidan mạn tính là gì? 7/12/16
Trò chuyện linh tinh Nguyen nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở nam 29/11/16
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân từ đâu dẫn đến bệnh yếu sinh lý? 25/11/16