Nguy cơ biến chứng khi cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thanhthuynguyen91, 26/3/16.

Lượt xem: 55

 1. thanhthuynguyen91

  thanhthuynguyen91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Dài, hẹp bao quy đầu là những bất thường tại cơ quan sinh dục của nam giới tuy không phải là bệnh lý nguy hại có thể đe dọa trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của nam giới nhưng nó cũng gây ra không ít những phiền toái khiến cho người mắc khó tránh khỏi sự tự ti, mặc cảm, gây ra một số cản trở nhất định trong đời sống sinh lý và tiềm ẩn nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản phái mạnh…
  [​IMG]

  Để khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu và phòng tránh những nguy hại của nó, phương pháp cắt bao quy đầu ra đời đã trở thành giải pháp hữu hiệu giúp rất nhiều nam giới lấy lại sự tự tin và sức khỏe của mình. Tuy nhiên, thủ thuật cắt bao quy đầu vẫn khiến rất nhiều người băn khoăn, lo lắng, đặc biệt là các biến chứng có thể xảy ra khi cắt bao quy đầu.

  Anh Thanh D. (26 tuổi, Nguyễn Văn Cừ): “Lâu nay tôi vẫn luôn khó chịu với tình trạng bao quy đầu bị hẹp, mỗi lần quan hệ với bạn gái tôi cảm thấy không được tự tin và thoải mái, gần đây nhất tôi bị viêm bao quy đầu có đi khám chữa thì bác sỹ cũng khuyên tôi nên cắt bao quy đầu… Tuy nhiên, đến bây giờ tôi vẫn chần chừ chưa quyết định vì lo lắng, một phần vì sợ đau vì bao quy đầu khá nhạy cảm, ngoài ra tôi lo lắng nhất là các biến chứng có thể xảy ra sau khi cắt bao quy đầu? liệu có ảnh hưởng gì tới sinh lý hay sức khỏe sinh sản của tôi hay không?...”

  Vấn đề dài, hẹp bao quy đầu đã trở thành trăn trở của rất nhiều nam giới, tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng đưa ra quyết định có thực hiện cắt bao quy đầu hay không, vấn đề được anh D. đề cập cũng là nỗi băn khoăn, lo lắng của rất nhiều nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu khác.