Toàn Quốc Nguồn nước giếng ô nhiễm và xử lý nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi htlove, 14/7/16.

Lượt xem: 58

 1. htlove

  htlove Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Bạn đang phân vân nguồn nước giếng khoan bạn đang sử dụng không sạch, làm thế nào để kiểm tra? Nếu nguồn nước đó ô nhiễm bạn phải xử lý thế nào?.
  Những phân vân lo lắng của bạn hãy để Công ty TNHH Môi trường Nhiệt Đới giải đáp giúp nhé. Nguồn nước giếng khoan khi bơm trực tiếp lên cũng chỉ có thể sử dụng cho việc sinh hoạt ngoại trừ ăn uống.
  Phương án tối ưu nhất khiến nguồn nước giếng khoan thành nước sạch để có thể sử dụng sinh hoạt hàng ngày và ăn uống của người dân là sử dụng thiết bị xử lý nước giếng khoan. Nguồn nước ngầm khoan lên không thể dung để ăn uống được lí do là trong nước giếng khoan có nhiều chất độc có thể có hại cho sức khỏe.

  Gia đình bạn sử dụng nước giếng khoan, bạn biết gì về nguồn nước ngầm này
  Hiện tại đã có rất nhiều nhà máy nước sạch đã được xây dựng để phục vụ nhu cầu của người dân nhưng rất nhiều hộ gia đình vẫn giữ thói quen sử dụng nước giếng khoan và nhiều khu vực chưa có nước máy để dung. Do thói quen sử dụng nên người dân rất chủ quan với nguồn nước mình đang sử dụng và những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe mà nguồn nước giếng khoan chưa qua xử lý mang lại.
  Qua quá trình nghiên cứu thực tế nguồn nước giếng khoan ở nhiều khu vực Công ty TNHH Môi trường Nhiệt Đới đã đưa ra những nguyên nhân tại sao phải sử dụng hệ thống xử lý nước giếng khoan và những nguy hại tiềm ẩn của ngưồn nước giếng không qua hệ thống xử lý.
  Theo nghiên cứu cho thấy có tầm 10 triệu người dân Việt Nam có thể mắc bệnh do sử dụng dòng nước sinh hoạt từ giếng khoan đã ô nhiễm. Sử dụng nguồn nước chứa những độc tố này sẽ dẫn tới những bệnh về da, nhiễm trùng đường ruột… lâu dần sẽ gây ung thư và dẫn tới tử vong.
  Không những thế trong nước giếng có những hàm lượng chất như crom tác hại và ảnh hưởng cực kì có hại cho gan, thận…Nước ngầm nguy hiểm là do đang xâm hại của các loại hóa chất độc hại bởi các nhà máy, cơ sở sản xuất thải ra ngấm trực tiếp vào nguồn nước và đất. Chưa xử lý nước giếng khoan đã xử dụng vô tình bạn đã đưa tạp chất mầm mống gây bệnh vào cơ thể
  Khi môi trường sống xung quanh, nguồn nước sinh hoạt đều bị ô nhiễm , mỗi chúng ta hãy hình thành cho mình thói quen tự bảo vệ sức khỏe bản than gia đình mình bằng cách sử dụng nước đã qua xử lý để không mang độc tố vào cơ thể.

  Việc chọn nhà cung cấp hệ thống xử lý nước giếng khoan tốt nhất cũng rất quan trong. Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm nhái, kém chất lượng để moi tiền người dân. Hãy đến với Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Nhiệt Đới để có được những sản phẩm tốt nhất giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng bảo hành sau khi lăp đặt. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm của công ty tham khảo
Similar Threads: Nguồn nước
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Móc Công Nghiệp BỘ NGUỒN TỔ ONG 24V-DC SCHNEIDER CHIẾT KHẤU 45% 19/10/16
Máy Móc Công Nghiệp Phân phối nguồn thủy lực NACHI, DAIKIN áp cao của nhật bản 9/8/16
Máy Móc Công Nghiệp Chai nước rửa mắt khẩn cấp giá rẻ 13/3/17
Máy Móc Công Nghiệp Chi sẻ cách chọn máy bơm nước công nghiệp thực phẩm 26/2/17
Máy Móc Công Nghiệp Công tắc áp lực nước giá rẻ nhất thị trường miền bắc 8/12/16