Toàn Quốc Nguồn gốc các loại bánh của Nhật Bản

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 11/6/16.

Lượt xem: 30

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một thời gian dài trước đây trong các loại hạt và trái cây Nhật Bản đã được ăn như bánh kẹo. Di chuyển dọc từ trước Công nguyên đến các giai đoạn AD, gạo và lúa mì được trồng rộng rãi và sau đó được làm thành bột để được sử dụng cho bánh gạo và bánh bao. Trong thế kỷ thứ 6, ở các nước như Trung Quốc, một loạt các bánh kẹo đã được phát triển. Sau thời gian đó, trong thời Trung cổ trà đã được giới thiệu, và điều này có ảnh hưởng quyết định đến sự phát triển của đồ ngọt của Nhật Bản. Ngoài ra, trong thế kỷ 16, bánh kẹo đã được đưa đến Nhật Bản từ các nước ở Trung Âu như Bồ Đào Nha, Nhật Bản và sau đó tạo ra sự sắp xếp ban đầu của riêng mình của các loại kẹo và một phong cách mới của đồ ngọt như "Castella" (bánh xốp) được sinh ra . Khi nó trở thành thời kỳ Edo (1603-1868), do sự phân bố của đường, làm bánh ngọt sắc, và những người dân thường của thời kỳ Edo đã có thể làm nhiều bánh kẹo hơn như "Daifuku" (bánh gạo đồng bằng và đơn giản nhồi với mứt đậu), và ở Kyoto bánh kẹo thanh lịch và tinh tế như "Neri-kiri" (nhào và cắt bánh kẹo).
  Tham khảo: Những loại bánh ngọt Nhật Bản cực ngon hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên


  [​IMG]
  Khi nói đến đồ ngọt của Nhật Bản, các thành phần thiết yếu nhất là "An". "An" là đậu đỏ đã được đun sôi với đường, và sau đó các hạt được tách ra và sau đó dán còn lại được căng thẳng và tạo thành một hình dạng. Sau đó nó trở thành cơ sở cho việc thực hiện đồ ngọt của Nhật Bản, và có thể được bọc trong một chiếc bánh gạo hoặc đặt bên trong một bun. Vì vậy nó sẽ không phải là một cường điệu khi nói rằng hương vị của kẹo Nhật Bản chủ yếu là "An".
  [​IMG]
  Nếu có dịp mua vé máy bay đi Nagoya giá rẻ thì hãy đến Chojuen là một cửa hàng bánh kẹo Nhật Bản từ lâu có trụ sở tại Nagoya , và dính vào các phương pháp sử dụng "An" cho kẹo của họ. Người chủ tiệm của Chojuen duy trì niềm tin mạnh mẽ rằng "làm cho An bằng tay từ đậu đỏ là cách của các loại kẹo nghệ Nhật Bản". Do sự sụt giảm của các cửa hàng làm homemade "An", nó đã đạt được rất nhiều sự chú ý. Bằng cách sử dụng đậu đỏ chất lượng cao, phải mất thời gian và công sức để làm cho "An". Phải mất cả một ngày để đun sôi đậu đỏ, loại bỏ da, và sau đó nấu cùng với đường. Ngoài ra, bên cạnh những "An", các thành phần khác như hạt dẻ được xử lý trực tiếp tại cửa hàng.

  [​IMG]
  Bây giờ chúng ta sẽ giới thiệu bạn với một nổi tiếng của Nhật ngọt ở đây tại Chojuen. Các lang Nhật Bản sử dụng bánh làm từ gần như trong suốt nhìn "kuzu" (dong riềng bột), mà nở như một bông hoa khi đưa vào trong nước, do đó được đặt tên là "Suichuka" (hoa bên trong nước). Các "An" đó là đẹp màu và giống như một bông hoa được hình thành vào một hình tròn và sau đó được bọc bên trong bun kuzu. Kuzu là một loại cây họ đậu, và tinh bột thu được bằng cách làm sạch các gốc rễ, phơi chúng, và sau đó biến chúng thành một loại bột mà cuối cùng sẽ trở thành một thành phần được gọi là "kuzu-ko" (dong riềng bột) được sử dụng để làm bánh kẹo Nhật Bản.
  [​IMG]
  Khi "kuzu-ko" được làm nóng lên và đánh đập bằng nước, nó trở nên rõ ràng và mịn, và kết cấu này dường như tan trong miệng của bạn. Sự xuất hiện cũng được làm mới và đẹp để nhìn vào, và nó mang lại cho kẹo Nhật Bản một kết cấu dễ chịu. Bằng mọi cách xin vui lòng thưởng thức các hương vị và kết cấu của các đồ ngọt. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Nagoya giá rẻ hãng hàng không chúng tôi để cùng thăm quan và khám phá những nét độc đáo của thành phố Nagoya.