1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Người yếu sinh lý yêu trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi NMC, 26/5/16.

Lượt xem: 21

 1. NMC

  NMC Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/15
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Yếu sinh lý là tình trạng thường gặp mà phái mạnh thường xuyên gặp phải, chỉ sự suy giảm bớt về những chức năng sinh lý. Yếu sinh lý ở đấng mày râu bao gồm một số tình trạng như xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương…Yếu sinh lý biến chứng rất không ít tới đời sống cuộc sống và nam nữ của phái mạnh . phái mạnh không thể làm theo được cuộc giao hợp hoàn chỉnh, do đó không làm thỏa mãn được bạn tình, dẫn đến tình trạng rạn nứt tình dục ân ái . có thể dựa vào nhiều yếu tố để xác định đấng mày râu bị yếu sinh lý. hầu như phái mạnh quan tâm rằng lúc làm chuyện ấy bao lâu thì bị coi là yếu sinh lý.

  [​IMG]

  Yếu sinh lý là bệnh tình mặc dù có không ít tác hại tới cuộc đời sinh hoạt của phái mạnh nhưng tuyệt đối có thể điều trị được. Tình trạng yếu sinh lý, "cậu nhỏ" không đủ cương cứng hay cương cứng trong một thời gian không đủ để kéo dài khi làm chuyện đó . giả dụ tình trạng này kéo dài 3 tháng liên tiếp thiếu triệu chứng thuyên giảm bớt rõ rệt thì bị coi là mắc yếu sinh lý.

  “Yêu” trong bao lâu thì bị coi là yếu sinh lý?

  Để có câu tư vấn chính xác cho hiện tượng này là rất khó, theo những y bác sĩ của Khám nam khoa Thái Hà thì ngày nay chưa có một định nghĩa hoặc số liệu chuẩn xác nào về khi quan hệ tình dục bao lâu thì bị coi là bị yếu sinh lý. phần đa mọi người thường cho rằng thời gian làm chuyện đó nếu như dưới 3 phút đã xuất tinh hay đầu hàng thì bị coi là yếu sinh lý. các lại cho rằng đấng mày râu trong thời điểm giao hợp có dấu hiệu xuất tinh trước thời điểm phụ nữ đạt khoái cảm cũng bị coi là yếu sinh lý.

  tuy nhiên không có số lượng nào là chuẩn xác để xác định thời điểm quan hệ bao lâu thì coi là bị yếu sinh lý. nhiều trường hợp khi làm chuyện ấy ngắn nhưng lại đạt được sự thỏa mãn của cả 2 thì không thể tường thuật người nam giới đấy bị yếu sinh lý được. Chính bởi vì vậy để xác định được nam giới có bị mắc yếu sinh lý hay không không nên dựa vào lúc làm chuyện đó , vì nó không thể hiện chính xác được tình trạng sinh lý của đấng mày râu .

  Để có đời sống vợ chồng viên mãn nhất, làm giảm một số tác hại của bệnh yếu sinh lý, nam giới nên tuân thủ chế độ và lối sống sinh hoạt lành mạnh. đàn ông có khả năng tự Tự sướng trước khi quan hệ tình dục 2 – 3 danh tiếng , tạm dừng quan hệ thời điểm có cảm giác xuất tinh hoặc nỗ lực kéo dài thời gian dạo đầu. Nên chọn lựa các tư thế ít rác động khích thích nhất tới đấng mày râu . giả dụ tình trạng nặng cần phải đi thăm khám và hỏi ý kiến bác sỹ , có khả năng phải ứng dụng các phương pháp tập luyện những cơ cho quen với kích thích . đáp ứng chế độ đầy đủ chất dinh dưỡng, chế độ vẫn động thích hợp để cải thiện sức khỏe, sức đề kháng cho thân thể . lúc bị yếu sinh lý những bậc đấng mày râu không nên tự ti, ngại ngùng, nên phân sẻ thẳng thắn với bạn tình, để cùng tuyển lựa chỉ định của thầy thuốc và tư thế hợp lý nhất. Đi khám điều trị kịp thời cũng là yếu tố có vai trò quyết định, giảm thiểu một số biến chứng của nó đến sức khỏe cũng như sinh hoạt nam nữ của nam giới .

  Website: http://pknamkhoa.net/thoi-gian-quan-he-bao-lau-thi-duoc-coi-la-yeu-sinh-ly-102214.html