1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Người thuộc mệnh mộc hợp màu gì - Sim số đẹp

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 3/4/16.

Lượt xem: 45

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn là người mệnh gì? Bạn có hiểu biết về ngũ hành” Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ” Nếu còn chưa biết mình mệnh gì hãy tìm hiểu bên dưới nhé.
  Sinh năm 1978 mệnh gì Sim số đẹp đang là nhu cầu của rất nhiều sử dụng điện thoại di động. Nó sẽ phục vụ tốt cho công việc làm ăn, quan hệ xã hội.Trong làm ăn sở hữu sim số đẹp sẽ có thuận lợi rất nhiều trong công việc buôn bán. Tuổi Mậu Ngọ 1978 cầm tinh con ngựa.Những người tuổi này thích hoạt động không thích ngồi yên một chỗ,hợp với những công việc năng động đòi hỏi giao tiếp nhiều. Ít người lựa chọn làm việc trong môi trường gò bó. Sinh năm 1978 là mệnh. Các yếu tố phong thủy cho người mệnh Mộc về màu sắc, trang sức, các yếu tố sắp đặt phù hợp để người mệnh thổ gặp may mắn thuận lợi trong cuộc sống. Về màu sắc : Về màu sắc thì người mệnh thổ hợp với những màu xanh. Tương sinh với Hỏa và Thủy nên màu đỏ và xanh nước biển , đen là màu lợi đối với người mệnh Mộc. Không hợp với màu trắng và vàng cũng như ánh kim.
  Các yếu tố phong thủy cho người mệnh Mộc về sắc màu,đồ trang sức, các yếu tố sắp đặt thích hợp để người mệnh thổ gặp may mắn thuận lợi trong cuộc sống ... phong thủy người mệnh mộc người mệnh mộc hợp với Hỏa và Thủy nên màu đỏ và xanh nước biển , đen là màu hợp đối với người mệnh Mộc. Không thích hợp với màu sắc trắng và màu vàng cũng như màu ánh kim. Người mệnh mộc nên sử dụng những màu nêu trên để có cuộc sống may mắn hơn. Những người sinh năm 1979 mệnh gì là câu hỏi của khá nhiều người quan tâm, sinh năm 1979 có mạng là mộc bạn nên lưu ý lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh để có được kết quả tốt hơn. Những bạn sinh năm 1979 mệnh gì thì nên đeo trang sức đá hợp với cung mệnh thì sẽ đem lại sức khoẻ, may mắn và hưng vượng cho người dùng. Để đem lại cuộc sống tài lộc và thịnh vượng, nhiều người thường xem sim hợp tuổi, Sim hợp tuổi 1979 có số như thế nào thì tốt? Dãy sim hợp tuổi 1979 theo nguyên tắc cổ phương Đông, thông qua việc xem: ngày tháng năm sinh Âm lịch, Can chi, ngũ hành...Đây là một gợi ý để bạn có thể sớm tìm mua cho mình được sim hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi sim đuôi vừa đẹp lại còn mang nhiều ý nghĩa nữa, có rất nhiều sim sô đẹp nên trước khi lựa chọn bạn nên xem bói sim hợp tuổi 1979.
  Còn những người sim năm sinh 1982.