Toàn Quốc Người mua nhà nhận giá ra tại các thành phố trên Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi maitamonek, 14/4/14.

Lượt xem: 109

 1. maitamonek

  maitamonek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/1/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Ở các thị thành lớn trên cả nước, người mua nhà đang phát triển ngày càng thất vọng khi giá nhà tăng cao và cạnh tranh gay gắt tắt chúng ra khỏi thị trường.
  Ở các thị thành như Las Vegas, San Francisco, San Diego, giá cả đã tăng nhiều như 20% trở lên trong năm qua , cao hơn mức trung bình quốc gia là 13% , theo Case Shiller .
  Cộng với lãi suất thế chấp can ho tan phuoc đã tăng gần một điểm đến 4,3 % , nên chi bữa nay vay được trả tiền nhiều hơn 25% so với khi chúng cách đây một năm .
  Ngay cả những người không có vấn đề nơi có thể về nhà của mình đang có một thời gian khó khăn đạt được thỏa thuận .
  [​IMG]
  Người mua nhà nhận giá ra tại các đô thị trên Hoa Kỳ, nguoi mua nha nhan gia ra tai cac thanh pho tren hoa ky, người mua nhà, người mua nhà hoa hỳ, đô thị hoa kỳ.

  Helen Cittadino can ho tan phuoc chào giá $ 600,000 tiền mặt một 890 mét vuông căn hộ hai phòng ngủ ở Palo Alto, California - một cao cấp $ 20,000 đến $ 580,000 niêm yết giá của người bán. Và cô ấy vẫn còn bị nó qua mặt bởi một lời đề nghị hết thảy tiền mặt cao hơn.
  "Có chuyện gì điên là bao nhiêu người ở đây có khả năng đưa vào tuốt tuột tiền mặt chào hàng, " Cittadino nói.
  Toàn quốc , khoảng 35% của tuốt các chào bán bằng tiền mặt trong tháng hai, tăng gần 30% so với một năm trước đó, theo RealtyTrac .
  Trong vùng Vịnh , can ho tan phuoc tiền mặt là đến từ công nhân công nghệ cao đầy túi . Tại New York, người lao động Wall Street , ngang bằng với chi phiếu tiền thưởng , và khách hàng nước ngoài tìm đến công viên tài sản, đang phải trả bằng tiền mặt. Trong khi đó, Nam Mỹ đã được mua lại bất động sản ở Nam Florida như một nơi trú ẩn an toàn cho tiền tài họ . Trong tháng hai, hơn 71% doanh số bán hàng trong khu vực Miami là giao dịch hoàn toàn bằng tiền mặt.
  cả thảy những người mua bằng tiền mặt được chọn lên những gì ít nhà ở có sẵn tại các thị trường nóng . Xây dựng ngôi nhà mới vẫn còn thấp hơn mức thông thường , mà đã giữ hàng tồn kho chém .
  Làm cho vấn đề tối. < sáng dạ hơn: nhiều người bán tiềm năng đang chờ đợi để đưa nhà của họ trên thị trường vì sợ họ sẽ không có khả năng mua nhà để chuyển di vào.
  Như nhà ở trở nên đắt hơn một số thiên hướng đáng lo ngại đã xảy ra trong những năm bong bóng đang tái xuất hiện, can ho tan phuoc cho biết Stan Humphries, kinh tế gia trưởng . Chúng bao gồm một dựa nhiều hơn vào tài chính phi truyền thống, như các khoản vay thế chấp tiền đặt cọc thấp và lãi suất điều chỉnh , và một sức ép lớn hơn để di chuyển xa các trọng tâm đô thị công việc để tìm nhà ở giá rẻ .
  Jeff Cuthbertson và vợ của ông đã chào giá trên hơn một chục ngôi nhà ở Austin, Texas trong vài năm qua và đã được trả giá cao hơn trên mỗi .
  "Chúng tôi đã có giá ngoài thị trường - theo nghĩa đen , " ông nói. "giờ chúng tôi đang có kế hoạch chuyển di , có thể tới Bắc Carolina hoặc Tennessee.
Similar Threads: Người nhà
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Người Việt mua nhà ở Úc dễ hay khó? 6/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Những lưu ý cho người trẻ khi mua nhà 14/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Mua bán nhà quận tân bình vì sao được rất nhiều người chú ý 27/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Chính sách vay mua nhà lấp lửng, người dân hoang mang 20/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Giải thưởng Nobel Kinh tế 2013 cho người dự đoán về nhà đất 5/8/16