Người mang thai cần làm gì để tránh giang mai

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi NMC, 8/4/16.

Lượt xem: 45

 1. NMC

  NMC Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/15
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Bệnh Benh giang mai là một trong các một vài bệnh nguy hiểm và chúng còn nguy cấp hơn khi sảy ra ở phụ nữ mang thai . Phòng chống bệnh giang mai cho bà mẹ mang thai làm sao ? hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau trau dồi về hiện tượng này.

  Để phòng chống bệnh Benh giang mai cho bà mẹ có thai đầu tiên những bạn cần tìm hiểu kĩ về những bệnh này biết được mức độ nghiêm trọng của nó và có tâm lý luôn đề phòng cảnh giác với chúng. cách phòng chống bệnh giang mai cho một số bà mẹ có thai gồm có:

  [​IMG]

  1: giúp một vài bà mẹ có mang hiểu tầm quan trọng của việc phòng chống bệnh giang mai khi có mang

  - Khi có thai là lúc thân thể của một số bà mẹ có không ít thay đổi nhất do vậy một số bà mẹ thường có sức khỏe cùng với sức đề kháng yếu hơn bình thường , xoắn khuẩn giang mai rất dễ dàng để xâm nhập vào cơ thể bà mẹ trong giai đoạn này. Mắc bệnh giang mai khi mang thai rất nguy cấp không chỉ khiến cho một vài bà mẹ rất dễ sẩy thai, thai chết đọng hay sinh non mà bản thân tôi bé sinh ra còn mắc Benh giang mai bẩm sinh làm cho chúng không thể phát triển tầm thường như những đứa trẻ thất thường có khả năng bị khuyết tật cả về cơ thể và trí não.

  2: tìm hiểu vài kiến thức về bệnh giang mai cho những bà mẹ mang thai

  - một số kiến thức về bệnh Benh giang mai rất cấp thiết cho một số bà mẹ có mang chúng còn giúp một vài bà mẹ hiểu và ý thức được tầm quan trọng về phòng chống loại bệnh này. Từ những kiến thức trau dồi được những bà mẹ sẽ nắm rõ cách làm như thế nào để ngừa bệnh Benh giang mai một cách thức phù hợp giữ gìn em và con của em một phương thức uy tín nhất.

  Xem them: Triệu chứng bệnh giang mai

  3: Không quan hệ tình dục trong khi có thai


  - Quan hệ nam nữ bừa bãi là căn nguyên chính dẫn tới bệnh giang mai ở người bởi thế một số bạn cần chú ý không quan hệ tình dục bừa bãi đặc biệt là quan hệ ân ái với các bệnh nhân bị bệnh dù là dưới bất kỳ hình thức nào. Theo một nghiên cứu có đến trên 70% bị mắc bệnh giang mai trải qua lần trước tiên quan hệ nam nữ bất thường giới tỉ số này cao hơn rất không ít khi có quan hệ vợ chồng đồng giới.

  4: Không dùng chung vài đồ dùng cá nhân

  - những đồ dùng cá nhân bao gồm quần áo, cốc chén, khăn mặt, bàn chải răng, dao cạo, kim tiêm là những vật hoàn toàn không được sử dụng chung với người thất thường đặc biệt là đối với một số người bệnh bị bệnh giang mai vì các đồ sử dụng này rất có nguy cơ là vật truyền bệnh trung gian, chúng gây ra những bệnh lây nhiễm tác động cho bạn mắc bệnh Benh giang mai mà không hề biết được cho đến khi bệnh phát tác và biểu lộ ra bên ngoài.

  5: Không truyền máu giả dụ không chắc hẳn nguồn máu được truyền an toàn

  - Khi có thai các bà mẹ thường có căn nguyên thiếu máu hoặc do những lý do nào đấy phải truyền máu vì thế một số bạn cần chọn lựa các nguồn máu an toàn được kiểm định trước khi đưa vào thân thể . giả dụ máu được truyền mang thai một số xoắn khuẩn giang mai đồng nghĩa với việc cả mẹ và bao thai nhi đề sẽ bị truyền bệnh Benh giang mai .

  6: triển khai chế độ ăn uống, nghỉ ngơi tập luyện khoa học

  Để có một sức khỏe tin cậy phòng chống lại bệnh lí vài bạn cần có ăn uống đủ chất không ăn một số đồ ăn sống, đồ ăn không hợp rửa , nghỉ ngơi điều độ không làm việc quá sức và thức khuya. Hãy luyện tập một số bài tập thể dục dễ dàng nhẹ nhàng tốt cho chị em mang thai .

  Nguon: http://benhlau.biz/phong-chong-giang-mai-cho-ba-me-mang-thai