1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Người mắc bệnh ung thư dạ dày sống được bao lâu?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi heartless, 18/2/16.

Lượt xem: 59

 1. heartless

  heartless Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/5/13
  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  hà nội
  Đa số các gia đình có người bị ung thư dạ dày đều có các câu hỏi giống nhau : Bệnh ung thư dạ dày là gì? có chữa khỏi được không? cách chữa bệnh ung thư dạ dày?, người mắc bệnh ung thư dạ dày sống được bao lâu?”. Dưới đây là bài viết sẽ mang đến lời giải đáp cho bạn.

  Có rất nhiều trường hợp, bệnh nhân mang kết quả ung thư dạ dày giống nhau nhưng thời gian sống của mỗi người lại khác nhau. Bởi vậy, tùy thuộc vào giai đoạn bệnh cũng như phương pháp điều trị, chăm sóc, tinh thần và sức khỏe của bệnh nhân… thì việc tiên lượng thời gian sống của bệnh nhân cũng không giống nhau.

  [​IMG]

  Thông thường, khi phát hiện ra ung thư dạ dày trong giai đoạn đầu để kip thời phẫu thuật cắt bỏ khối u để tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của tế bào mang bệnh thì tỉ lệ sống của bệnh nhân sẽ cao hơn. Nhưng khi phát hiện ra bệnh muộn ở các giai đoạn sau thì không thể phẫu thuật được nữa, nên mục tiêu của việc chữa bệnh sẽ là giảm sự khó chịu cho bệnh nhân và kéo dài thời gian sống. Việc này phần lớn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, tâm lý của bệnh nhân và áp dụng các phương pháp điều trị thích hợp. Có một điều không thể chối cãi à, 98% người bị ung thư dạ dày sẽ tử vong trong vòng 5 năm nếu không được điều trị đúng cách.

  Bệnh ung thư dạ dày sống được bao lâu” là một câu hỏi không hề dễ dàng gì đối với các bác sĩ bởi không có một công thức chung nào có thể tính toán được.

  [​IMG]

  Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân bạn cần tìm hiểu rõ tiền sử bệnh của các người thân trong gia đình để theo dõi yếu tố di truyền của bệnh ung thư dạ dày cùng với đó là đến các cơ sở y tế để khám sức khỏe định kỳ cũng vô cùng cần thiết.

  Nguồn: https://blogyhoc.wordpress.com/2016/02/18/nguoi-mac-benh-ung-thu-da-day-song-duoc-bao-lau/