1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Người mắc bệnh lậu nên sử dụng những loại thuốc như nào?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi NMC, 4/3/16.

Lượt xem: 47

 1. NMC

  NMC Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/15
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội ảnh hưởng luôn nhận được sự quan tâm của không chỉ các người bệnh mà ngay cả những y thầy thuốc một số nhà khoa học để tìm ra những loại thuốc điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất. Bệnh lậu rất nguy cấp giả dụ không được chữa trị kịp thời bệnh sẽ gây nên những hệ quả dẫn đến mất khả năng sinh con ở cả nam và nữ . Bài viết bữa nay chúng mình sẽ giới thiệu tới bạn những loại thuốc chữa trị bệnh lậu hiệu quả thường được sử dụng để chữa trị bệnh lậu Hiện nay .

  [​IMG]

  Bệnh lậu là gì?

  - Bệnh lậu là loại bệnh xã hội lây lan cốt tử trải qua đường vợ chồng do những song cầu khuẩn bệnh lậu Neisseria gonorrhea tạo thành . Chúng có hình trạng giống như một số hạt cafe luôn tồn tại thành từng cặp và có kích thước khôn cùng nhỏ bé chúng ta không thể quan sát được bằng mắt thường.

  - Bệnh lậu có khả năng xảy ra ở cả bạn nam và phái đẹp Ngoài ra tỉ số mắc bệnh lậu ở phụ nữ thường rất cao hơn bạn nam rất lắm . Sau khi xâm nhập và cơ thể người bệnh từ 2-10 ngày người bệnh sẽ có những Triệu chứng đầu tiên của bệnh lậu.

  Tham khao: Bệnh lậu mãn tính


  Thuốc điều trị bệnh lậu

  Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc để điều trị bệnh lậu nhưng dùng loại thuốc nào chữa trị hiệu quả cần căn cứ vào tình hình của mỗi bệnh nhân . người bệnh có phản ứng với thành phần nào của thuốc không, mức độ phát triển của bệnh lậu, sức khỏe và sức đề kháng của bệnh nhân …

  một vài loại thuốc điều trị bệnh lậu thường được điều chế dưới 2 dạng chính là thuốc uống và thuốc tiêm

  * những loại thuốc tiêm chữa trị bệnh lậu hiệu quả không biến chứng gồm có:

  - Ceftriaxone (rocephin) 1000mg tiêm bắp

  - Spectinomycin (trobicin) 2g tiêm bắp

  - Cefotaxime 1g tiêm bắp

  * những loại thuốc uống điều trị bệnh lậu gồm có:

  - Doxycyclin 100mg thuốc uống

  - Tetraxyclin 500mg thuốc uống

  - Erythromycin 500mg thuốc uống

  - Azithromycin (zithromax) 500mg, uống 2 viên liều duy nhất

  một số loại thuốc này còn dùng phối hợp để điều trị đồng thời nhiễm Chlamydia, Trichomonas… rất thường gặp cùng với bệnh lậu.

  Khi điều trị bệnh lậu bằng thuốc bạn cần chú ý điều gì?

  Khi sử dụng thuốc để chữa trị bệnh lậu bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

  - sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của các bác bác sĩ , không tự ý dùng một vài loại thuốc khác thêm vào, không tự ý tăng hoặc giảm thiểu liều lượng thuốc vì điều này rất có nguy cơ ảnh hưởng tới tính mạng cũng như kéo dài khoảng thời gian chữa trị của bạn.

  - Với mỗi người bệnh biểu hiện lạ nhau sẽ có lộ trình chữa trị thất thường nhau bạn không nên sử dụng lộ trình điều trị bệnh lậu của người khác ứng dụng cho tôi .

  - hoàn toàn không quan hệ tình dục với các người bệnh bị bệnh lậu khác trong quá trình điều trị bằng thuốc vì nó sẽ giảm bớt tác dụng của thuốc, những song cầu khuẩn được tiếp thêm vào thân thể tác động chúng mạnh hơn và nhờn thuốc. một số bạn cũng không nên tiếp xúc với những người bệnh biểu hiện lạ khi thân thể có các vết xước hoặc dùng chung một vài đồ dùng cá nhân…

  - Có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện thể thao chưa hợp lý khoa học để nâng rất cao sức khỏe và sức đề kháng cho thân thể giúp việc điều trị nhanh chóng hơn.


  Nguon: Thuoc dieu tri benh lau