1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Người làm điều dưỡng Đức có rất nhiều quyền lợi

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi MaiThanhThanh, 8/6/16.

Lượt xem: 21

 1. MaiThanhThanh

  MaiThanhThanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo quy trình , những người trúng tuyển phải tham gia khóa đào tạo tiếng Đức trong t/gian 12 tháng do Viện Gớt tại HN tổ chức (dự định khai giảng ngày 1-8) . Sau đào tạo, chỉ những ứng viên thi đỗ, dieu kien lam dieu duong tai Duc có chứng chỉ trình độ B2 tiếng Đức mới được xuất cảnh học hành chuyên môn thời hạn 1 năm; hưởng học bổng học nghề mỗi tháng tối thiểu 800 euro trong năm thứ nhất, 870 euro năm thứ hai và 970 euro năm thứ ba.
  [​IMG]
  Kết thúc 1 năm học hành chuyên môn, ứng viên phải gia nhập kỳ thi cấp chứng chỉ quốc gia của Đức. Những người thi đỗ được tiếp nhận làm việc theo hợp đồng lao động t/gian từ 2 đến 1 năm ; sau đó có thể tiếp tục ở lại làm việc lâu dài, hưởng luong dieu duong tai Dai Loan 1.800 đến 2.300 euro/tháng, chính sách phúc lợi như lao động bản địa.

  Đáng chú ý là những người có chứng chỉ hành nghề điều dưỡng trong nước sẽ được xem xét rút ngắn thời gian học tập chuyên môn từ 2 năm xuống còn 1 năm để sớm chuyển tư cách lao động.
  Bạn đọc quan tâm: Viec lam dieu duong
Similar Threads: Người làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh 5 loại trái cây tốt cho người bị đau dạ dày 2/12/16
Trò chuyện linh tinh Những thực phẩm tốt cho người bị thoái hóa cột sống cổ 2/12/16
Trò chuyện linh tinh Bí quyết sống với người Nhật 30/3/16
Trò chuyện linh tinh Chồng bị bệnh yếu sinh lý nên làm gì ? Hôm qua, lúc 17:14
Trò chuyện linh tinh Cách "làm mới" USB đơn giản và nhanh nhất 19/11/16