1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Người Hà Nội Xếp Hàng Mua Vé Máy Bay {Du lịch|Tour|Tham quan|Đi du lịch|Đi tour|Tour du lịch|Tham qu

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi cuong19xx, 2/5/14.

Lượt xem: 139

 1. cuong19xx

  cuong19xx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/14
  Bài viết:
  278
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  "Tôi xin sếp nghỉ hiểu lầm ra "đặt gạch" từ sáng, vừa mua liền 5 ve may bay cho 5 anh em thời điểm phòng, tiết kiệm cả chục triệu đồng" - anh Lê Anh Minh, một chuyên viên văn phòng share
  Dòng người kiên nhẫn xếp hàng từ sáng đến tận chiều muộn tại quầy bán ve may bay của Vietnam Airlines. Đây là gian hàng ngợp nhất hội chợ Du lịch quốc tế lần thứ 2 đang được tổ chức ở Giảng Võ.


  [​IMG]

  nhiều người như anh Minh, tranh thủ sắp xếp công việc và bám trụ trước gian hàng của Vietnam Airlines mục đích có được tấm ve may bay thấp bằng 1/3 hoặc một nửa so cùng giá thường những vé thấp được Vietnam Airlines tiêu thụ tại đây chủ yếu là vé đi những nước Đông Nam Á
  tín đồ kiên nhẫn chờ tới lượt mua vé như xếp hàng thời bao cấp.
  Dòng người kiên nhẫn chờ tới lượt mua vé như xếp hàng thời bao cấp.
  Một chuyên viên của hãng cho chú ý mới bước sang ngày thứ 2 đã xảy ra 6.500 chỗ được đặt. Mỗi người được phát một phiếu đặt chỗ, được đặt chỗ tối đa cho 5 người. Đa phần khách chọn được chuyến bay là thanh toán ngay bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng mục đích lấy vé tại chỗ. những mọi người thì đặt chỗ và thanh toán sau sau 1, 2 ngày.

  Chị Minh Loan, công ty TECIN cho chú ý vừa mua được 2 vé khứ hồi từ Hà Nội đi Kuala lumpure (Malaysia) dùng 364 USD cả thuế và phí. thời điểm khi vé đang bán hơn mạng của hãng là không những 16 triệu đồng, tính ra, tiết kiệm được khoảng 8 triệu.

  Xếp hàng 2 tiếng mới đến lượt, chị Hằng, khu tập thể Viện Bảo tàng Mỹ Thuật cũng mua được vé Hà Nội đi Myanmar cùng giá 90 USD, cộng thuế, phí là 132 USD/vé khứ hồi. thấp khoảng 5 triệu so cùng giá thường Vé Hà Nội đi Băng Cốc cũng đang được bán tại đây cùng giá 154 USD/vé khứ hồi (vé hơn mạng của VNA trung bình là 3,5 -5 triệu đồng/vé khứ hồi).
  đã xảy ra tới 6500 chỗ được đặt chỉ sau không những 1 ngày, vé khuyến mại có tác dụng dừng bán khi hội chợ đóng cửa vào ngày mùng 6/4. đã xảy ra tới 6.500 chỗ được đặt chỉ sau không những 1 ngày, vé khuyến mại có tác dụng dừng bán khi hội chợ đóng cửa vào ngày mùng 6/4.
  Đại khoác của Vietnam Airlines cho chú ý những mức giá đặc biệt giao dịch này tương đương mức giá của chương trình khuyến mại Chào hè 2014 mà hãng đang triển khai Tổng lượng vé tiêu thụ thời điểm 4 ngày hội chợ chưa được công bố.

  Cũng thời điểm thời nhìn VNA tung ra những vé giá thấp đi Đông Nam Á 2 hãng máy bay nội địa cuối cùng là Jetstar Pacific và Vietjet Air cũng có chương trình kích cầu đặc biệt của mình.
  bên cạnh gian hàng của Vietnam Airlines tại hội chợ Giảng Võ đang đông nghịt khách xếp hàng mua vé quốc tế giá thấp của Jetstar Pacific. Hãng này cũng tiêu thụ hàng loạt vé siêu khuyến mại hơn những chặng nội địa. những mức giá phổ biến cho chặng giữa TP.HCM - Nha Trang và TP.HCM - Buôn Ma Thuột là 288.000 đồng/chặng. Giữa Hà Nội - Đà Nẵng và TP.HCM - Đà Nẵng là 388.000 đồng/chặng. Mức 688.000 đồng dành cho chặng bay dài không những như Hà Nội - TP.HCM, TP.HCM -Vinh hoặc Hải Phòng.

  Vietjet Air cũng không chịu thua kém khi đang tiêu thụ tới 40.000 vé siêu tiết kiệm có giá từ 2 USD cho những chặng bay từ TP.HCM, Hà Nội đi Bangkok, TP.HCM - Singapore hơn website của hãng.