Toàn Quốc Người dùng thờ ơ với iOS 9

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dichvudidong, 18/9/15.

Lượt xem: 132

 1. dichvudidong

  dichvudidong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/15
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu như thời điểm năm ngoái, khi iOS 7 được Apple phát hành đến người dùn, tỉ lệ phần trăm người dùng tải về cài đặt cho các thiết bị chạy iOS của mình chiếm đến 30% thì thời điểm năm nay, con số này chỉ dừng lại ở 15% khi ngừi dùng cài đặt iOS 9. Phải chăng, người dùng đang chẳng mấy hào hứng với bản cập nhật iOS 9?

  Ảnh minh họa:

  [​IMG]
  Phân tích lưu lượng truy cập của iOS 9 sau hơn một ngày cho tải về.

  Mixpanel, website nổi tiếng về smartphone, cho biết, lượng thiết bị chạy iOS 9 chiếm khoảng 15% trên tổng số các thiết bị chạy iOS của Apple trong một ngày tải về bản cập nhật mới này. Phần lớn người dùng vẫn đang dùng iOS 8 với 78 %, còn các phiên bản cũ hơn là 7%. Bạn có thể đăng ký 3G Mobifone để vào mạng trực tiếp trên smartphone và tìm hiểu thông tin này.

  Nói về lý do cho sự “thờ ơ” với bản cập nhật hệ điều hành mới, đa số người dùng cho biết họ vẫn muốn theo dõi xem iOS 9 hoạt động có thực sự ổn định không trước khi quyết định nâng cấp.

  So sánh với tỉ lệ người dùng cài đặt iOS 8 vào năm ngoái con số này là tương đương, nhưng thấp hơn nhiều so với iOS 7. Phiên bản hệ điều hành iOS năm 2013 có sự đại tu về giao diện vì vậy tạo được nhiều hứng thú cho người dùng. iOS 7 khi đó chiếm tới 31% sau hai ngày bắt đầu cho tải về.

  Việc cài đặt Các gói cước 3G Mobifone và tải về bản cập nhật mới giúp smartphone của bạn nâng cấp nhiều tính năng hơn, thay đổi giao diện dễ sử dụng hơn.

  Ảnh minh họa:

  [​IMG]
  Hệ điều hành iOS 9 có khá nhiều điểm mới

  Cụ thể, bản iOS 9 nâng cấp trải nghiệm cho người dùng cũng như khả năng bảo mật và hiệu năng hoạt động. Trên iOS 9, người dùng cũng có thể tìm kiếm sâu hơn vào các nội dung bên trong bất kỳ ứng dụng nào. Trợ lý giọng nói Siri thông minh hơn, cải tiến Apple Pay, làm mới loạt ứng dụng mặc định như Ứng dụng ghi chú Notes. Phần mềm mới cho phép chèn ảnh dễ dàng, lên danh sách và vẽ phác thảo, khá giống với các tính năng trên ứng dụng Evernote….

  Đặc biệt, phiên bản hệ điều hành mới còn bổ sung chế độ tiết kiệm pin, giúp tăng thời lượng sử dụng pin của người dùng. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa việc bỏ lỡ các cuộc gọi đến khi điện thoại không may bị hết pin, sập nguồn, người dùng nên đăng ký sử dụng Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone của nhà Mobifone.