1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Người dùng phàn nàn iPhone 6s lỗi nguồn, máy nóng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi viemyeuanh, 1/10/15.

Lượt xem: 58

 1. viemyeuanh

  viemyeuanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  80
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Người dùng phàn nàn iPhone 6s lỗi nguồn, máy nóng
  Một vài khách hàng đã gặp sự cố liên quan đến phần cứng hay phần mềm của iPhone 6s và 6s Plus.
  • Một số người dùng kêu iPhone 6s quá nóng / iPhone 6s dùng 2 ngày đã hỏng màn hình
  Theo ghi nhận của 9to5Mac, dù mới bán tại một số khu vực trên thế giới từ ngày 25/9, những người dùng đầu tiên đã gặp sự cố với bộ đôi iPhone mới như máy quá nóng, tự động sập nguồn, 3D Touch hoạt động không ổn định...

  [​IMG]
  Một số người dùng gặp sự cố với iPhone 6s và 6s Plus.

  Trên trang hỗ trợ của Apple, tài khoản JazzieFayy cho biết mới mua iPhone 6s từ thứ 6 tuần trước nhưng sau một đêm sử dụng, anh thấy nút Home của thiết bị rất nóng. Người dùng này cũng không thể khởi động máy, ngay cả khi đã cắm sạc để tránh trường hợp máy hết pin.

  Cũng trong thảo luận này, khách hàng có tên Hudmonkey và DWadeC nói rằng họ cũng gặp tình trạng tương tự. Sau khi nghe gợi ý từ nhân viên hỗ trợ của Apple là cần bấm đồng thời phím nguồn và nút Home trong 10 giây, chiếc iPhone 6s đã khởi động và dùng bình thường. Theo hai người dùng, họ thi thoảng thấy cảnh báo hình tam giác nói rằng thiết bị quá nóng, nhưng chỉ nóng ở phím Home.

  Cũng trên trang chăm sóc khách hàng của Apple, hàng chục người dùng phàn nàn rằng iPhone 6s của họ tự động tắt mà không rõ nguyên nhân, sau đó rất khó khởi động lại dù đã kết nối với máy tính. Tài khoản Joachim Frey viết: "Cách đây hai hôm, chiếc iPhone 6s bản 128 GB của tôi tự tắt mà chẳng biết vì sao. Sáng hôm sau đó, tôi bấm nút nguồn để khởi động nhưng mất rất nhiều thời gian".

  Ngoài ra, nhiều người thể hiện sự bực tức vì dậy muộn do iPhone không báo thức.

  Lỗi trên gặp phải với những iPhone 6s, 6s Plus đã nâng cấp lên iOS 9.0.1, bản mới nhất tại thời điểm đó. Một người dùng đã gọi điện cho Apple để xin hỗ trợ và nhận được câu trả lời là vào Settings > General > Reset > Reset All Settings, rồi theo dõi thêm.

  [​IMG]
  Một chiếc iPhone 6s bị lỗi màn hình ở Việt Nam.

  Với cảm ứng lực 3D Touch lần đầu xuất hiện trên iPhone 6s và 6s Plus, một số người dùng và cả biên tập viên trang 9to5Mac cũng gặp sự cố trải nghiệm với tính năng mới không như mong đợi, bấm nhưng máy không hiểu được lệnh. Một số khách hàng nói rằng khởi động lại iPhone có thể khắc phục được vấn đề trên.

  Tại Việt Nam, vài khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone 6s nhận xét rằng họ chưa hài lòng với hoạt động trên thiết bị mới của Apple. Thậm chí, một người dùng tại TP HCM chỉ sau 2 ngày sử dụng, chiếc iPhone 6s của anh đã bị hỏng màn hình. Chủ của thiết bị trên đã phải gửi sang Apple Store để bảo hành.