1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Người dùng Iphone thông minh nhất!

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi duonggallardo, 5/1/14.

Lượt xem: 166

 1. duonggallardo

  duonggallardo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/11/13
  Bài viết:
  296
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  thanh long
  Bài trắc nghiệm có tên A Test of Wits (Bài kiểm tra thí thông minh) do công ty Ladbroke, công ty chuyên cá cược của Anh thực hiện với đối tượng là 2.000 người sở hữu smartphone.Tai wattpad

  Ngoài việc thực hiện 7 bài toán kiểm tra trí thông minh như thông thường, bài kiểm tra của Ladbroke cũng yêu cầu người tham gia cung cấp loại smartphone mà họ sử dụng.

  Kết quả cho thấy, những người dùng iPhone chỉ mất trung bình 94 giây để hoàn thành các bài trắc nghiệm, nhanh hơn 5 giây so với những người sử dụng thiết bị Nexus của Google.

  Những người dùng Nexus phải bỏ ra tới 99 giây để hoàn thành 7 bài toán kiểm tra trí thông minh.

  [​IMG]Dương Gallardo</span>

  Kết quả của bài kiểm tra với người dùng các loại smartphone khác nhau
  Trong khi đó, những người sử dụng thiết bị của Samsung mất trung bình 103 giây để hoàn thành bài kiểm tra, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng “trí thông minh”.

  Những người sử dụng HTC xếp ở vị trí tiếp theo khi họ phải mất thêm 2 giây so với Samsung để hoàn thành bài kiểm tra.

  Đáng nói là những người sử dụng NokiaBlackBerry là những người đứng chót bảng khi họ phải mất 109 và 118 giây mới hoàn thành bài kiểm tra.Tai uc browser

  [​IMG]Ảnh: Dương Gallardo

  Một câu hỏi trong bài test
  Như vậy, theo kết quả kiểm tra của Ladbroke thì những người sử dụng iPhone thông minh hơn so với những người sử dụng smartphone Android. Và những người sử dụng BlackBerry là những người có trí thông minh tệ nhất.
  Bài kiểm tra
  Mỗi người dùng được yêu cầu chọn họ dùng thiết bị gì trước khi hoàn tất các bài kiểm tra, và một bộ đếm thời gian ở góc trên cùng bên phải sẽ ghi lại tốc độ của họ.
  Mặc dù kỷ lục trả lời nhanh nhất thuộc và một chủ sở hữu Samsung với tốc độ 47 giây - giảm một nửa so với thời gian trung bình người sử dụng iPhone nhưng đa số người dùng thiết bị Samsung khác lại không “thông minh” như vậy.Tai facebook cho iphone
  [​IMG]Ảnh: Dương Gallardo Người dùng iPhone cũng “thích thể hiện” nhất?
  Một nghiên cứu khác vào tháng 8 cho thấy chủ sở hữu iPhone chi tiêu nhiều hơn vào quần áo và chải chuốt hơn những người dùng điện thoại BlackBerry và điện thoại Android. Chủ sở hữu BlackBerry kiếm được nhiều và có nhiều mối quan hệ lâu dài nhất, trong khi những người có thiết bị Android có cách cư xử tốt nhất và giỏi việc bếp núc.