1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về máy lạnh panasonic

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi huong2211hd, 7/5/16.

Lượt xem: 66

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/2/16
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Panasonic là một trong những công ty điều hòa không khí hàng đầu hiện nay. Trong năm 2016, Panasonic đã tung ra một dòng cao cấp của biến tần điều hòa không khí Sky Series, điều hòa không khí tiên tiến nhất, phù hợp với các ưu thế kỹ thuật của các hộ gia đình Nhật Bản hàng đầu Việt Nam.
  Các cánh quạt linh hoạt Skywing tỏa không khí lạnh đều khắp căn phòng

  Xem thêm:sửa tủ lạnh hitachi

  lạnh Dòng thiết kế tiên tiến Sky dòng biến tần Panasonic và sang trọng hiện đại, máy biến cấu trúc cánh như một tiêu chuẩn mới trong thiết kế của máy điều hòa không khí. hồi Skywing cánh không khí được bố trí trở lên, không xuống như thế hệ hài hòa khác.
  vì vậy, khi gió lạnh dòng khí, chạy dọc theo trần và xuống các bề mặt tường, đó là tiếp theo là làm mát rạng rỡ giúp cho họ không gian. điều này tránh được bức xạ nhiệt trong các bức tường và trần nhà, giúp tạo ra một cảm giác mát mẻ hoàn toàn cho người sử dụng. Đồng thời, nó cũng giúp duy trì độ ẩm và ngăn ngừa khô xảy ra.
  công nghệ P-Tech giúp nhanh và hiệu quả làm mát ngay lập tức
  công nghệ P là một hoàn toàn mới tăng cường nhiệt của dòng cao cấp của Panasonic máy lạnh Sky loạt biến tần. với công nghệ này, các tần số máy nén điều hòa không khí làm tăng tối đa ngay khi họ bắt đầu.

  Xem thêm:sua chua tu lanh lg

  Do đó, căn phòng được làm lạnh ngay lập tức, nhanh chóng đạt đến nhiệt độ yêu cầu của hơn 35% so với thế hệ khác. khi nhiệt độ đã đạt đến một, cao cấp Panasonic máy lạnh Sky ổn định lợi nhuận loạt máy nén biến tần để tình trạng ban đầu của nó.
  công nghệ biến tần công suất thấp
  kết hợp hoàn hảo của công nghệ, hiện đại biến tần máy nén biến tần, máy lạnh Panasonic loạt biến tần Sky là có khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể. công nghệ biến tần cung cấp khả năng thay đổi tần số của máy nén, làm giảm điện năng tiêu thụ là không đổi. on-off máy nén máy khác
  Tuy nhiên, không phải như vậy, mà nó bị mất chức năng của kẻ mạnh làm mát. người dùng có thể, cùng với một sức mạnh làm mát mạnh mẽ hoàn toàn tin tưởng vào sức mạnh tiết kiệm lớn nhất điều hòa không khí Sky loạt bài này.
  Làm sạch bộ lọc không khí và bảo vệ công nghệ sức khỏe gia đình của bạn cho phép Nanoe-G
  Bên cạnh việc làm mát mạnh mẽ và tiết kiệm điện năng tối đa, cao cấp điều hòa không khí Panasonic Inverter Sky series cũng là một lọc nhiệm vụ nhờ bụi bẩn và kháng khuẩn công nghệ Nanoe-G.
  Đây là công nghệ sản xuất của hơn 3.000 tỷ hạt Nanoe-G vào không khí. những hạt vòng lên và tiêu diệt các vi khuẩn gây ra các phân tử mùi, làm cho toàn bộ căn phòng chỉ không được làm sạch bất kỳ mùi khó chịu hơn.
  cảm biến bụi cảm biến để giúp đóng các mức độ bụi trong không khí
  cảm biến bụi giúp đỡ kiểm tra hàm lượng bụi trong không khí, cho phép không khí hoàn toàn sạch lên ngôi nhà. bụi cảm biến thường xuyên giám sát bụi, nếu bụi quá cao, bụi cảm biến Nanoe-G cho phép thêm bộ lọc làm sạch không khí một lần nữa. phòng này luôn luôn là một bầu không khí giống như trong tự nhiên.
  các công nghệ độc đáo của điều hòa không khí cao end Panasonic Inverter Sky loạt hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những giây phút sảng khoái và thoải mái thư giãn. XANH điện tử ngay Hãy đến để biết thêm thông tin về máy này mát mẻ của bạn.