1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Người dùng được lợi gì khi bảo dưỡng giàn phơi thông minh định ky

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hongabb, 4/6/16.

Lượt xem: 30

 1. hongabb

  hongabb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/16
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi tiến hành bảo dưỡng giàn phơi thông minh, chúng ta cũng sẽ sớm phát hiện ra những hỏng hóc, kịp thời sửa chữ hay thay mới linh kiện. Do đó, giúp người dùng sử dụng giàn phơi thông minh an toàn hơn, sản phẩm ít xảy ra hỏng hóc hơn.

  Giàn phơi thông minh cũng giống như bất cứ thiết bị hay sản phẩm nào, sau một thời gian sử dụng thì đều xảy ra quá trình hao mòn. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kì là điều hết sức cần thiết, đảm bảo cho giàn phơi hoạt động trơn chu, vận hành lâu bền hơn.


  Việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh còn giúp cho giàn phơi luôn sáng bóng, duy trì tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như đảm bảo vẻ đẹp hài hòa với không gian nhà ở.

  [​IMG]

  Bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kì như thế nào?

  Không cần phải đợi đến khi giàn phơi đồ thông minh nhà bạn có dấu hiệu hỏng hóc thì bạn mới cần chú ý đến việc bảo vệ giàn phơi. Ngay từ khi mua sản phẩm và lắp đặt xong, gia đình bạn đã có thể bảo dưỡng giàn phơi để tránh những tác động xấu.  [​IMG]

  1. Phơi quần áo không vượt quá tải trọng cho phép là bước đầu tiên trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng giàn phơi.

  2. Thường xuyên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ các bộ phận như thanh phơi và bộ tời của giàn phơi để tránh gỉ sét. Tốt nhất công việc này nên là tiến hành thường xuyên hàng ngày, trước và sau khi phơi đồ.

  3. Tiến hành tra dầu mỡ 2 tháng/lần vào bộ tời của giàn phơi. Đây là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi quần áo thông minh, việc bảo dưỡng giúp cho giàn phơi hoạt động trơn chu, nhẹ nhàng.