Hà Nội Người dùng cảm thấy bực bội khi bộ nhớ chiếc iphone cứ đầy hoài?

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ssdvumanhhung, 18/7/16.

Lượt xem: 20

 1. ssdvumanhhung

  ssdvumanhhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những người nào là người dùng iphone chắc hẳn đều sẽ cảm thấy rất bất luôn tiện lúc bộ nhớ cái điện thoại cứ báo bộ nhớ đầy hoài. Bạn thấy bực bội khi bộ nhớ 16gb quá ít và muốn đổi sang chiếc iphone bản 32gb. Tuy nhiên giá của chiếc iphone 32gb cao hơn 16gb vài triệu đồng. Vậy tại sao bạn không thử một số cách để giải phóng bộ nhớ cho iphone thay vì phải chi thêm tiền để mua bản 32gb nhỉ?
  Vậy hãy cộng Phân tích các cách chậm triển khai như nào nhé! trước tiên, bạn hãy xoá các game ít chơi hoặc ko chơi nữa đi, nhìn có vẻ nó nhỏ nhẹ vậy nhưng lại hơi tốn dung lượng Đó.
  Smartphone trong cuộc sống đương đại đang đóng vai trò khôn cùng quan trọng với mỗi chúng ta. Và tất cả dữ liệu như: hình ảnh, tin nhắn, email, và có thể là các thông tin như nguồn vốn, sức khỏe mang tính bảo mật được lưu giữ trong chiếc điện thoại. Cách để bảo vệ những dữ liệu thông tin chậm triển khai là bạn cần mã hóa dữ liệu trên iphone. người dùng có thể đặt mật khẩu để giảm thiểu người nào chậm triển khai xâm nhập điện thoại của mình. Nhưng để đảm bảo an toàn nhất thì bạn rất nên mã hóa cho dữ liệu trên smartphone để ngừa bất trắc. hiện tại, iPhone và cũng như các đồ vật Android khác, đều tương trợ các bạn mã hóa dữ liệu để đảm bảo tính bảo mật. Để biết cách mã hóa dữ liệu trên android và iphone bạn tham khảo bài viết tại tuyến phố link trên nhé!
  Những người nào sử dụng iphone 6 đã gặp phải trường hợp iphone 6s nhanh hết pin? trạng thái nhanh hết pin này được coi là khá phổ quát với những người nào đang dùng iphone. Vậy bạn đã biết nguyên do để giải quyết hiện trạng này chưa?
Similar Threads: Người dùng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mẹo lựa mua sim di động hợp năm sinh 1994 chính xác nhất người dùng đã biết chưa? 22/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Điện thoại xperia z1 hút những người áp dụng 11/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Người dùng có biết cách dùng điện thoại đúng cách chưa? 28/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Iphone 6 đẳng cấp, tiên tiến dành cho những người dùng 26/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sony xperia z1 hút người áp dụng 7/7/16