Toàn Quốc Người dùng biết gì về tổng đài chăm sóc khách hàng viettel

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 8/5/16.

Lượt xem: 96

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cách đăng ký tin nhắn của viettel
  Bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh thì không thể nào không sử dụng internet. Nhu cầu truy cập mạng là một nhu cầu thiết yếu của con người để trao đổi thông tin cũng như giải trí. Nhưng việc truy cập mạng bằng chiếc điện thoại sẽ tiêu tốn không ít tiền của bạn. Vậy bạn đã bao giừo nghe đến Chữ ký cuộc gọi Vietnamobile chưa? Cách đăng ký 3G của Viettel sẽ giúp truy cập internet thỏa thích mà phí cước lại cực rẻ. Với những thuận tiện của Cách đăng ký 3G của Viettel thì bạn còn chần chờ gì thêm nữa hay nhanh tay đăng ký dịch vụ này thôi!
  Hướng dẫn cách đăng ký 3G của Viettel:
  Viettel có nhiều các gói cước 3G khác nhau. Mỗi gói dịch vụ sẽ có lưu lượng data miễn phí riêng, phí cước riêng. Sau đây là các gói 3G và cách đăng ký 3G Viettel nhanh, đơn giản dành cho bạn
  Mi10 đến 9123
  Mi30 gửi đến9123
  Mi50 gửi đến9123
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn còn có những thắc mắc gì với các gói dịch vụ viettel thì có thể đến các điểm giao dịch Viettel tại Hà Giang. Hiện nay, điểm giao dịch của viettel hầu như đã phủ sóng khắp cả nước. Có các điểm giao dịch ở các thành phố lớn như: Điểm giao dịch Viettel tại Hà Nội, Điểm giao dịch Viettel tại Hà Tĩnh,.. Các điểm giao dịch viettel tập trung vào các thành phố lớn như Hà Nội, có 46 điểm giao dịch viettel tại Hà Nội. Với quy mô mở rông hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng ở khắp mọi nơi.