1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Người đại diện Pogba không hài lòng với các báo rộ tin Pogba về MU

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi RichardDo, 20/7/16.

Lượt xem: 14

 1. RichardDo

  RichardDo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Người đại diện của cầu thủ Paul Pogba không thể giữu nổi bình tĩnh khi liên tiếp các trang báo đưa tin rằng tiền vệ này sắp sửa về MU.

  · trực tuyến bóng đá mùa giải 2016 - 2017

  · xem truc tiep bong da y tại đây

  · xem bong da truc tiep online ngay tại đây

  Sau khi tuyên bố MU mùa hè này sẽ chỉ có 4 tân binh mới. mà hiện giờ Mourrinho đã có 3 tân binh mới rất chất lượng. Còn một tân binh là một tiền vệ nên không ít người ngầm hiểu mục tiêu tiếp theo của Mourrinho sẽ là Paul Pogba. Gần đây, giới truyền thông liên tục đưa tin về những "dấu hiệu" cho thấy Pogba đang rất gần với Old Trafford. Theo dự kiến, số tiền M.U bỏ ra để thuyết phục Juventus nhượng lại Pogba rơi vào khoảng 100 triệu bảng. Trước những tin đồn không chính xác, người đại diện của Paul Pogba là Mino Ralola đã không thể giữu bình tĩnh đã đưa ra những lời phát biểu:” Tất cả những gì mọi người đọc được thời gian qua chỉ là đống ***. Chẳng có chút sự thật nào trong đó hết”. Qua dó có thể cho thấy những thông tin Pogba về MU là không chính xác, không đúng sự thật. Paul Pogba từng trưởng thành từ chính lò đào tạo trẻ của M.U nhưng ra đi vào năm 2012 khi cho rằng không được Sir Alex Ferguson trao cơ hội. Sau bốn năm khoác áo Juventus, Pogba đang được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất châu Âu hiện nay.