1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ngon tuyệt kem măng cụt cho ngày hè mát lạnh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xosoktme, 16/10/15.

Lượt xem: 67

  1. xosoktme

    xosoktme Thành Viên Mới

    Tham gia:
    26/5/15
    Bài viết:
    63
    Được thích:
    1
    Tín dụng:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Măng cụt là loại trái cây ưa thích của rất đông mọi người. Vị ngọt nhẹ, chua thanh của nó thật khiến chúng ta phải mê mẩn. Một trái măng cụt trắng ngần đã đủ hấp dẫn thế nhưng món kem măng cụt còn hấp dẫn gập bội, nhất là giữa những ngày hè oi ả phải không nào?

    Bạn đã biết cách làm món ăn độc đáo này hay chưa? Nếu chưathì hãy tham khảo công thứuc siêu đơn giản sau đây, bạn không cần phải thật khéo tay mà vẫn có thể tạo ra món kem ngon tuyệt cú mèo!

    Trước hết bạn cần có một chiếc may lam kem tuoi gia re TPHCM cùng những nguyên liệu sau đây:

    [​IMG]
    Máy làm kem gia đình

    · Sữa tươi: 200ml

    · Kem tươi: 150ml

    · Thịt măng cụt: 150 gr

    · 2 lòng đỏ trứng gà

    · Đường: 100 gr

    · Nước cốt chanh

    Bước đầu tiên, bạn đánh lòng đỏ trứng cùng với đường và sữa. Bạn có thể dừng máy xay hoặc máy đánh trứng để cho hỗn hợp được trộn thật đều sau đó đưa lên bếp, đun với ngọn lửa nhỏ. Khi đun các abnj chú ý khuấy đều tay để không bị vón. Khi đã được một hỗn hợp sánh đặc thì tắt bếp.

    Xem thêm: Cach du dung may lam kem tuoi .

    Bước tiếp theo, bạn xay phần thịt măng cụt cùng với vài giọt nước cốt chanh đến nhuyễn thì trộn với kem tươi đã được đánh bông nhẹ ( trước khi đánh bông kem các bạn nên để kem trong tủ lạnh 15 phút nhé). Sau đó trộn 2 hỗn hợp kem măng cụt và trứng sữa bên trên lại với nhau sao cho thật đều.

    [​IMG]
    Kem măng cụt

    Cuối cùng bạn chỉ cần đưa toàn bộ kem vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng thì lấy ra và đổ vào may lam kem quay khoảng 30 phút là có thể thưởng thức món kem măng cụt hấp dẫn rồi đó!

    Sản phẩm kem được tạo ra sẽ có vị ngọt nhẹ nhàng, chút chua thanh thanh và đặc biệt là kem mềm và bông xốp không hề thua kém khi được thưởng thức ngoài cửa hàng. Với những bước làm đơn giản như trên chắc chắn ai cũng có thể tự tin vào bếp và chế biến món kem yêu thích của mình rồi. Chúc các bạn ngon miệng!
    Chỉnh sửa cuối: 16/10/15