1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Ngón tay cao su đồ BHLĐ đạt tiêu chuẩn châu âu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trungthanh654321, 27/9/16.

Lượt xem: 4

 1. trungthanh654321

  trungthanh654321 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngón cao su không có dầu silicon
  Công dụng và ý nghĩa của đồ bảo hộ lao động
  Bảo hộ lao động là chăm lo đời sống, hạnh phúc của người lao động, Bảo hộ lao động là yêu cầu thiết thực của các hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời là yêu cầu, là nguyện vọng chính đáng của người lao động, ai ai cũng mong muốn khỏe mạnh, trình độ văn hóa, nghề nghiệp được nâng cao để cùng chăm lo hạnh phúc gia đình và góp phần vào công cuộc xây dựng xã hội ngày càng phồn vinh và phát triển. Đồ bảo hộ lao động nhằm hạn chế tối thiểu những tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại đối với công nhân và những người đang làm việc trong các lĩnh vực đó, đồ bảo hộ lao động là trang thiết bị cần thiết nhất giúp người lao động có thể làm việc thuận tiện trong các lĩnh vực đặc thù như hóa chất, xây dựng, vệ sinh môi trường, nhân viên y tế, ví dụ như ngón tay cao su giúp chống tĩnh điện.
  Đồ bảo lãnh lao động không rõ nguồn gốc
  Những năm qua, thị trường đồ bảo hộ lao động gần như không phát triển, hiện sức mua loại hàng này đã giảm rõ rệt so với trước đây, nguyên nhân do các đơn vị thi công, doanh nghiệp chế biến, sản xuất chưa chú trọng đến việc trang bị đồ bảo hộ cho người lao động, tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, các thiết bị này được bày bán tràn lan, nhiều mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng không bảo đảm, nhiều ngành thiếu đồ bảo hộ lao động, việc quản lý thị trường đồ bảo hộ lao động đang bị buông lỏng, bất cập cần được quản lý chặt chẽ đặc biệt là về chất lượng. Sự nhốn nháo thị trường đồ bảo hộ lao động, khảo sát tại các cửa hàng bán thiết bị bảo hộ lao động trên các đường Yết Kiêu, Nguyễn Du, Lê Duẩn, Nguyễn Chí Thanh (TP Hà Nội) chúng tôi thấy, các loại bày bán ở đây khá phong phú, đa dạng về chủng loại, mẫu mã nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  [​IMG]
  Siết chặt cai quản, tăng mức xử phạt cho đồ bảo lãnh lao động không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng
  Siết chặt quản lý, tăng mức xử phạt, Chương trình Quốc gia an toàn, vệ sinh lao động giai đoạn 2016 - 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 05/QĐ-TTg ngày 5-1-2016 với mục tiêu cụ thể đến năm 2020 trung bình hằng năm giảm 5% tần suất TNLĐ chết người và tai nạn nghề nghiệp để lại hậu quả không mong muốn, để đạt được mục tiêu này thì việc siết chặt quản lý thị trường đồ BHLĐ là hết sức quan trọng.
  Ngón cao su thiên nhiên đồ bảo lãnh lao động đạt tiêu chuẩn âu lục
  Vượt qua sự kiểm tra nghiêm ngặt, Ngón cao su sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu được sản xuất rộng rãi ra thị trường trong nước và quốc tế, sản phẩm có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và chất liệu để phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, sản phẩm đa dạng chất lượng cao cấp, uy tín đến tay người tiêu dùng.
  các tính năng đặc điểm của Ngón cao su
  Các đặc điểm của Ngón cao su tốt cho tuần hoàn máu ngón tay, tránh những sự cố ngoài ý muốn, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc để đạt hiệu quả cao trong việc tạo ra sản phẩm của mình, bảo vệ ngón tay, đầu ngón tay an toàn khỏi các chất độc hại, vật sắc nhọn, dị ứng, đạt được độ sạch lý tưởng nhất khi làm việc, sản phẩm mềm mại có độ bám tốt, không bị sợ tuột và rơi trong quá trình sử dụng.