Toàn Quốc Ngôn ngữ lập trình web tốt nhất cho người mới học!

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi obsctv1, 30/6/16.

Lượt xem: 33

 1. obsctv1

  obsctv1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/6/16
  Bài viết:
  174
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay có rất nhiều ngôn ngữ lập trình web khác nhau có thể giúp cho lập trình viên thiet ke web chuyen nghiep mà khách hàng mong muốn như : Java, Asp.net, PHP…. Nhưng với sự vượt trội cũng như các tính năng mạnh mẽ PHP đã vương lên và trở thành ngôn ngữ web hàng đầu được rất nhiều lập trình viên ưu chuộng và hơn 58% các trang web hiện nay đều được viết bằng PHP. Nhờ tính năng mã nguồn mở mà PHP đã trở thành một ngôn ngữ mà ai cũng có thể tiếp cận.


  PHP (viết tắt hồi quy “PHP: Hypertext Preprocessor”) là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát. Nó rất thích hợp với web và có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML. Do được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống C và Java, dễ học và thời gian xây dựng sản phẩm tương đối ngắn hơn so với các ngôn ngữ khác nên PHP đã nhanh chóng trở thành một ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới.


  Mã PHP bao gồm những cấu trúc lệnh ! Giống như những dòng lệnh mà mình viết trong lập trình vậy (chẳng hạn như lập trình C, C++, Java, Python,…). Nó yêu cầu server cho biết giờ, số người khách vào thăm,… Nói ngắn gọn : PHP ra lệnh cho server ! Điều mà ngôn ngữ HTML mà chúng ta thường làm không làm được.


  Với Khóa Hoc thiet ke webite PHP căn bản này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các kiến thức cơ bản nhất về PHP và cách thức hoạt động của PHP.


  Liên hệ khóa học để được tư vấn nhất:

  Tổng đài tư vấn – hỗ trợ: 08 73007768

  Hotline: 0988 08 34 29 – 0906 658 129

  Website: thuongnhanviet.vn

  Email: lienhe@thuongnhanviet.vn
Similar Threads: Ngôn ngữ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Nguyên liệu làm nên món giò chả ngon 3/8/17
Mua Bán Tổng Hợp Máy chiếu Optoma PS3166 với hệ thống ngôn ngữ bằng tiếng việt thuận lợi cho việc tiêu dùng và vận hà 21/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Chè tân cương thái nguyên ngon ở tp HCM 28/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Địa chỉ mua trà thái nguyên ngon ở tại tp Hà Nội 25/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Làm sao để ngủ ngon 5/4/16