ngoại hình sang trọng của diamond lotus

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 28/2/16.

Lượt xem: 65

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/16
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  bề ngoài của căn hộ Diamond Lotus có kiến trúc hiện đại với tính biểu tượng, tòa nhà được coi là 1 trẻ hóa của một ngôi nhà cổ điển: kiểu dáng mới nâng cấp các tòa nhà phong bì, cập nhật hoàn thiện và nhẹ nhàng, đổi mới và mở rộng những kế hoạch sàn để đựng những chương trình chủ có bây giờ, trong khi đặc thù lưu ý tôn trọng các nhà kiến trúc rễ , giải thích các kiến trúc sư. Mỗi chuỗi các diện tích được kết nối với một khoảng sân rộng rãi với kích thước, vì thế khiến mờ những loại trong nhà ngoại trừ trời. Bằng phương pháp dòng bỏ một số bức tường từ cấu trúc, các kiến trúc sư quản lý để mở hầu hết những nội thất theo hướng nhìn ra đại dương rộng to.
  Diamond Lotus căn hộ cao cấp
  bố trí là chức năng rất cao cho căn hộ Diamond Lotus là 1 nhà bếp và dịch vụ cốt lõi đang moi ruột để tạo ra 1 nhà bếp mở, ăn uống và thể tích sống. những bộ tổng thể được mở rộng, thay thế 1 patio nhỏ tất nhiên cho mỗi mét vuông mang thể sống được. 1 cánh khách mới được thêm vào, kết nối những nhà để xe một lần tách ra để những nhà chính. mọi các căn hộ Diamond Lotus này đã được nâng cấp để đáp ứng những tiêu chuẩn hiện hành bao gồm cả mới, các bức tường kính đa trượt hoàn toàn có thể thu vào. Suy nghĩ của bạn về dự án trẻ hóa nhưng với nét đặc thù của nền kiến trúc hiện đại.
  [​IMG]
  Diamond Lotus
  Trên những bức tường của căn hộ Diamond Lotus ko phải hầu hết nhà đi kèm sở hữu xây dựng-in cho hệ thống lưu trữ lần lượt chính, sở hữu nghĩa là bạn sẽ cần buộc phải tạo của riêng bạn. giả dụ dung tích tầng được dừng sau ấy một lựa mua là để tiếp nhận tất cả một bức tường hoặc một phần của nó để tạo ra từ sàn đến trần kệ hoặc bằng bí quyết cấu hình chúng mình hay tìm một đơn vị lớn như bán. Nhưng có lẽ nó chỉ là 1 vấn đề nhận được chiếc xe đạp của bạn ra khỏi lối vào bằng cách tiêu dùng một bức tường gắn kết. Dù bạn phải mang thường phần lớn khoảng trống căn hộ Diamond Lotus như bức tường trong nhà của bạn mang thể bị lợi dụng cho việc thêm những thiết bị như treo kệ, móc hoặc tất cả những đơn vị lưu trữ.
  không hề mỗi phòng ngủ với một tủ quần áo. Và thậm chí nếu có, nó có thể ko được kiểu dáng một bí quyết hiệu quả nhất. ví như sàn phòng ngủ của bạn được bao phủ sở hữu đống đồ giặt thì với lẽ đấy là thời gian để cách xếp đặt tủ quần áo của bạn, cho dù đó với nghĩa là thêm một thanh treo quần áo từ hoặc tích hợp 1 hệ thống các kệ và ngăn kéo. Chức năng và hiển thị 1 bề ngoài giản dị của căn hộ Diamond Lotus những sàn kế hoạch đã được tách thành đặc thù của lĩnh vực xã hội và tư nhân. Tầng trệt nhà nhỏ gọn này nhà để xe, khu khiến việc nhỏ và diện tích lưu trữ và nó làm một kết nối trực tiếp mang đường phố. mang những khu vực ngủ trên tầng hai, nhà nhỏ gọn khoe ngoại hình thông minh của nó thống nhất bởi một cầu thang nội thất, cũng như là một ngoại thất.
  Diamond Lotus căn hộ đáng sống
  Mức độ đồ vật ba và trang bị tư thuộc căn hộ Diamond Lotus là lĩnh vực xã hội tập hợp quan điểm của môi trường xung quanh giả dụ không thì ko thể sở hữu được trong khi ngập không gian này tiêu dùng hàng ngày mang ánh sáng tự nhiên. Điều này ngược sàn kế hoạch giúp các nhà phân phối các khả năng sống rẻ nhất mang thể cho những gia đình sinh sống trong nhà nhỏ gọn này. Kiểm tra các 10 điều tôi muốn của tôi sẽ đề cập với tôi để ko bị lừa khi mua một ngôi nhà mới. Kiến trúc sư nhắc họ đã tưởng tượng kích thước nhỏ gọn của nhà bằng bí quyết sử dụng một kiểu dáng cho dự án Can ho Diamond Lotus theo chiều dọc: Để to lên trong chiều cao chúng tôi xây dựng 1 cấu trúc thép xuyên qua tấm hiện sở hữu để ko khiến hỏng cấu trúc hiện với và những chủ phiến mới mang khối phụ gốm và tiền bê tông dầm được sản xuất.