Toàn Quốc Ngộ Tiên tổ chức họp báo - chính thức công bố ngày Alpha Test

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quybeo02, 10/3/14.

Lượt xem: 140

 1. quybeo02

  quybeo02 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/12/13
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Vào lúc14h30 ngày 06/03/2014, NPH SohaGame đã bất ngờ tổ chức chương trình họp báo, điều này có nghĩa là thời gian Alpha Test tựa gMO Ngộ Tiên được ấn định vào ngày hôm nay.
  Sau khi tung ra bộ ảnh Việt hoá 100%, gMO Ngộ Tiên của NPH SohaGame lại một lần nữa khiến cho cộng đồng game thủ Việt phải phát sốt khi bất ngờ tổ chức họp báo ra mắt tựa gMO RPG 2D này với sự tham gia đông đảo của các trang tin game: GameK, Game4v, GameTV, Lagavi, Game8, GameThu v.v... cùng các đơn vị phân phối lớn trong ngành công nghệ thông tin.

  [​IMG]
  Tham dự buổi họp báo có sự tham gia của các phóng viên game và cộng đồng game thủ
  Tại buổi họp báo lần này, ngoài các thông tin đặc sắc của gMO RPG 2DNgộ Tiên, bà Hương Giang – Quản lý sản phẩm của tựa game này cũng đã chính thức thông báo lộ trình các giai đoạn phát hành của Ngộ Tiên tại thị trường Việt Nam. Theo đó, gMO Ngộ Tiên sẽ chính thức ra mắt giai đoạn Alpha Test vào ngày hôm nay tức 7/03.
  Bên cạnh việc cung cấp lộ trình phát hành Ngộ Tiên, NPH SohaGame còn cho phép các đơn vị báo chí trải nghiệm tựa game này trực tiếp tại buổi họp báo, thông qua nhiều thiết bị di động khác nhau. Mặc dù, chỉ là sản phẩm gMO RPG 2D nhưng Ngộ Tiên đã đặc biệt gây ấn tượng mạnh đối với toàn thể khách mời bởi nền đồ họa khá sắc nét, hệ thống gameplay phong phú và đồ sộ.

  [​IMG]
  Vào ngày 7/03, Ngộ Tiên sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test
  Nếu bạn chưa biết thì Ngộ Tiên là game thuộc thể loại MMORPG được phát triển dành cho nền tảng Android và iOS. Cốt truyện Ngộ Tiên xoay quanh cuộc chiến tam giới do mối tình oan trái giữa Ma Sư( một trong những chiến thần của ma giới) và Lan Hoa Tiên, một trong những nữ thần đẹp nhất thần giới.

  [​IMG]
  Họp báo có sự tham gia của dàn coslplay
  Không như các sản phẩm gMO thuộc thể loại MMORPG đã được phát hành trước đó, Ngộ Tiên được được đội ngũ phát triển tích hợp đầy đủ yếu tố của một sản phẩm MMORPG có chất lượng như tính năng PK tự do, hệ thống phụ bản liên server, tự do giao thương và buôn bán, tính năng làm vua.v.v.. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi sau khi đã “xuất sơn” có thể gia nhập những môn phái khác nhằm giúp nhân vật mình mạnh hơn.

  Clip phỏng vấn game thủ Ngộ Tiên (xem clip HD tại đây)
  Như vậy, với việc ra mắt họp báo hoành tráng vào ngày 06/03/2014, gMONgộ Tiên hứa hẹn sẽ trở thành một món ăn mới, dành cho cộng đồng game thủ Việt trong tháng 3/2014. Thông tin chi tiết về tựa game này, các độc giả có thể tìm hiểu tại các địa chỉ dưới đây:
  Tải game tại:Bản iOS