Ngỡ ngàng trước tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông sẽ vận hành vào ngày 3/2016

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vanhung94, 1/8/16.

Lượt xem: 23

 1. vanhung94

  vanhung94 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân Viên IT
  Nơi ở:
  Xuân thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  Sáng ngày 2/4, Cổng thông báo bộ giao thông chuyển vận đã mở 1 cuộc họp mục tiêu kiểm điểm tình hình thực hiện Dự án tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Theo kế hoạch của bộ thì Công trình sẽ được hoàn tất và chính thức đưa vào hoạt động 3/2016.
  tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông sẽ vận hành vào ngày 3/2016
  Sáng ngày 2/4, Cổng thông báo bộ liên lạc vận chuyển đã mở 1 cuộc họp mục tiêu kiểm điểm tình hình thực hiện Dự án con đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Theo kế hoạch của bộ thì Công trình sẽ được hoàn tất và chính thức đưa vào hoạt động 3/2016.
  [​IMG]
  Cũng tại cuộc họp, giám đốc điều hành ban điều hành Dự án con đường sắt – Ông Lê Kim Thành cho hay: “ sau lúc xảy ra sự cố ngày 28/12/2014 thì Công trình tuyến phố săt streen cao Cát Linh – Hà Đông đã nên trợ thời dừng thi công. Vào ngày 28/1/2015 đã với 8 hạng mục được đưa vào kiến thiết và đến này, tất cả hạng mục của Dự án đều đã được tái xây cất. Việc phối hợp giữa tổng thầu, doanh nghiệp giải đáp giám sát và ban quản lý Công trình đã nâng cao lên.
  các con phố sắt Cát Linh – Hà Đông sẽ vận hành vào ngày 3/2016
  Sau sự cố trên, ban quản lý Dự án cũng đã ghi nhận về phía doanh nghiệp HH Tập đoàn Cục 6 tuyến phố sắt TQ – Tổng thầu Công trình đã thể hiện sự thay đổi trong công tác tổ chức và nhân sự : thay đổi Tổng GĐ, đưa Phó tổng lên làm cho tổng giám đốc công trình Công trình, cùng lúc cũng bổ sung thêm phổ biến cán bộ khác trong khoảng TQ sang VN để tiếp tục triển khai Công trình. thông thường cư mini D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng
  tham dự vào cuộc họp, ông Nguyễn Hồng Trường – vật dụng trưởng bộ GTVT cho biết: sau khi xảy ra sự cố, dù rằng những công ty can hệ đã cố gắng triển khai thi công triển khai dư án vào guồng nhưng tiến độ và đề xuất kiến tạo vẫn chưa giải quyết được đề nghị. bởi vì thế mà ông trường cũng đã đề xuất những đơn vị nên chịu trách nhiệm về tiến độ, chất lượng cũng như vấn đề an toàn cần lao và liên lạc của Công trình.... thanh toán những khoản nợ cho phụ thầu, khai triển những gói thầu cũng khi,...
  Theo chỉ huy của trang bị trưởng bộ GTVT thì phải hoàn tất phần hạ tầng vào cuối năm 2015, và cho một sô đoàn tàu chạy thử, sẽ đưa vào hoạt động chính thức vào tháng 3/2016.
  Để hoàn tất một phương pháp đúng như buộc phải của Công trình thì phải buộc phải hài hòa nghiêm ngặt giữa đơn vị giải đáp giám sát VN sở hữu tổ chức giải đáp giám sát của tổng thầu.
  Tham khảo thêm: Goldseason 47 Nguyen Tuan. Chung cư gamuda
Similar Threads: Ngỡ ngàng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh mách nhỏ 5 bí quyết giảm cân của người Nhật làm bạn ngỡ ngàng 6/11/16
Trò chuyện linh tinh Hoảng sợ nhận tội vì bị cảnh sát đánh, ngỡ ngàng trắng án sau 12 năm ngồi tù oan 30/9/13
Trò chuyện linh tinh Điều trị bệnh thông qua hướng ngồi Thứ sáu lúc 15:34
Trò chuyện linh tinh Đèn led ngoài trời Thứ tư lúc 12:57
Trò chuyện linh tinh James Milner xác lập cột mốc khủng ở Ngoại hạng Anh 20/3/17