Ngộ độc rượu do những nguyên nhân nào

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrbin, 31/7/16.

Lượt xem: 28

 1. mrbin

  mrbin Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Rượu Có trong nhiều hình thức, bao gồm:

  - Isopropyl, Được tìm thấy trong rượu xát, sữa và nhiều sản phẩm tẩy rửa .

  - Methanol, một thành phần phổ biến trong một số chất chống đông, sơn và dung môi.

  - Ethanol, tìm thấy trong đồ uống Xuất hiện cồn, nước súc miệng và nhiều thuốc.

  Bạn cần biết
  >>> Nguyên nhân gây mọc mụn vùng kín

  Mặc dù ngộ độc rượu Nhìn thấy thể xảy ra khi vô tình hoặc thậm chí cố ý tiêu thụ sản phẩm gia dụng Nhìn thấy chứa rượu, hầu hết vốn sức khỏe sinh sản ngộ độc rượu do uống quá một số đồ uống Xuất hiện cồn, đặc biệt là trong một thời gian ngắn.

  bao lăm là quá một số ?

  - Không giống như đồ ăn , Có thể mất thời gian nhằm tiêu hóa, rượu được hấp thu cực kì nhanh bởi cơ thể trước hầu hết nhiều chất thực phẩm khác. Nếu uống khi đói, khoảng 20 phần trăm rượu được hấp thụ trực tiếp từ dạ dày và Xuất hiện thể tới não trong ít hơn một phút.

  - Hầu hết rượu, mặc dù được giải quyết bởi gan. Mất khoảng một giờ cho gan khắc phục (chuyển hóa) rượu - nghĩa là 355 ml bia, 148 ml rượu vang hoặc 44 ml rượu mạnh. Đồ uống hỗn tạp đòi hỏi thời gian chuyển hóa lâu hơn.

  - Tỷ lệ rượu được xử lý Có thể thay đổi đáng kể từ người sang người và phụ thuộc đến một số yếu tố.

  Điều gì xảy ra với thân thể khi uống rượu?

  - Rượu làm chậm kiểm soát dây thần kinh nhiều hành động không tự nguyện như hơi thở, nhịp tim. Uống rượu quá các Xuất hiện thể tiến hành chậm và trong nhiều trường hợp Xuất hiện thể ngừng chức năng hô hấp và tuần hoàn. Nhiệt độ thân thể cũng Nhìn thấy thể hạ, dẫn đến ngừng tim. Và lượng đường trong máu Có thể giảm thấp, đủ để gây ra cơn động kinh.

  Yếu tố xu hướng

  một số yếu tố Xuất hiện thể làm tăng khả năng ngộ độc rượu, bao gồm:

  - Tuổi. Trẻ thiếu niên và sinh viên đại học Có một vài xu hướng uống, và bởi vì một vài người lần đầu hoặc người uống thiếu kinh nghiệm, họ đang đặc biệt dễ mắc tác hại của rượu. Tuy nhiên, trái với niềm tin phổ biến, đa số tử vong do ngộ độc rượu xảy ra ở số người độ tuổi 45 - 54.

  - Giới tính. Theo truyền thống, trẻ em trai và nam một số xu hướng Xuất hiện ngộ độc rượu hơn em gái và chị em phụ nữ . Trong những năm gần đây, tuy nhiên, khoảng cách đã thu hẹp. Ngày càng Xuất hiện nhiều chị em phụ nữ uống hơn trong dĩ vãng , và nhiều hơn nữa là say rượu. chị em nữ giới cũng dễ nhiễm tác hại của rượu nói chung bởi vì họ sản xuất ít hơn một loại enzyme thực hiện chậm sự hấp thu của rượu trong dạ dày .

  - Trọng lượng. thân thể nhỏ hơn, hấp thụ rượu nhanh hơn, thực hiện cho dễ mắc ngộ độc rượu.

  - Sức khỏe tổng thể. Xuất hiện tình trạng sức khỏe, chẳng hạn như bệnh tim hoặc tiểu đường, làm cho dễ nhiễm nhiều tác hại của rượu.

  - Trạng thái dạ dày . Nhìn thấy dưỡng chất trong dạ dày làm rượu hấp thu vào máu chậm hơn nhưng không ngăn cản rượu xâm nhập vào máu.

  - Việc sử dụng ma túy. Kết hợp rượu với một số thuốc khác, bao gồm cả các thuốc theo toa, làm tăng rất các khả năng của quá liều rượu gây tử vong.