Nghiên cứu về ứng dụng của cây bạc hà

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranminhthuy.hh, 20/9/16.

Lượt xem: 21

 1. tranminhthuy.hh

  tranminhthuy.hh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/1/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghiên cứu về công dụng của cây bạc hà

  Mất: Một nghiên cứu gần đây khám phá những hiệu ứng mà bạc hà có trên sự tỉnh táo, giữ chân và chức năng nhận thức. Nó cho thấy những người thường xuyên sử dụng kẹo cao su, mà chủ yếu là thành phần hoạt chất bạc hà, có nồng độ cao hơn của trí nhớ và sự tỉnh táo về tinh thần hơn so với những người không. Các chất kích thích của bạc hà, một lần nữa, đã cho thấy một lý do khác để bật mà dính kẹo cao su trong miệng của bạn, hoặc nhai một vài lá khi bạn đang cảm thấy ít hơn rực rỡ!

  Xem thêm Trà Bạc hà http://caybacha.net/tra-bac-ha-cach-che-bien-va-cong-dung-cua-tra-bac-ha/

  Giảm cân: Ngoài tất cả những lợi ích sức khỏe khác của bạc hà, nó cũng có thể giúp đỡ trong nỗ lực của bạn để giảm cân một cách lành mạnh! Mint là một chất kích thích, như chúng tôi đã đề cập, nhưng nó cũng kích thích các enzym tiêu hóa hấp thu các chất dinh dưỡng từ thức ăn và tiêu thụ chất béo và biến nó thành năng lượng sử dụng được. Vì vậy, bằng cách thêm bạc hà vào chế độ ăn của bạn, bạn đang tăng lượng chất béo đang được tiêu thụ và đưa vào sử dụng, chứ không phải được lưu trữ và đóng góp cho bạn tăng cân !

  Nữ Vô sinh : Có ý kiến trái chiều về vai trò của bạc hà trong việc điều trị tình trạng này. Một số người cho rằng việc sử dụng kéo dài của tinh dầu bạc hà có thể gây vô sinh, làm giảm khả năng của một người phụ nữ thụ thai bằng cách can thiệp với việc sản xuất trứng và giết chết các giao tử. Điều này là do các chất sát trùng và côn trùng thuộc tính của các loại thảo dược, có lợi cho rất nhiều vấn đề sức khỏe khác. Các nghiên cứu khác đã tuyên bố rằng những người đàn ông hút thuốc lá bạc hà có nhiều khả năng bị bất lực so với những người hút thuốc lá thông thường. Nó không phải là nhất định cho dù đây là do thuốc lá một mình hoặc nếu các khía cạnh mentholated có bất cứ điều gì làm gì với nó. Một nhóm các nhà nghiên cứu cho rằng bạc hà thực sự có thể được sử dụng để điều trị vô sinh ở nữ giới. Đủ để nói, rất nhiều nghiên cứu hơn nữa phải được thực hiện trên những ảnh hưởng của bạc hà trong cả bất lực và vô sinh nam nữ.

  ht tp: //caybacha.net/