Toàn Quốc Nghiên cứu về dòng đồng hồ cấp cao Orient Skeleton

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi lyl204, 23/8/16.

Lượt xem: 29

 1. lyl204

  lyl204 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với các tín đồ đồng hồ thì việc có được một sản phẩm đồng hồ đẳng cấp hàng đầu thế giới chắc hẳn là rất vui sướng và đó là ao ước của không ít người. Với những tín đồ của nhãn hiệu đồng hồ Orient thì chắc chắn sản phẩm đồng hồ Orient cao cấp Skeleton là chiếc làm họ ưa thích và ao ước sở hữu nhất. Mời các bạn cùng xem tiếp bài viết để hiểu được đẳng cấp cũng như biết được nguyên do tại sao đồng hồ Orient Skeleton lại được không ít người ước muốn mua được đến như thế nhé.

  [​IMG]

  Chiếc đồng hồ cao cấp nhất của Orient

  Chắc chắn là như thế. Với việc dùng những vật liệu cao cấp nhất, bỏ ra khá nhiều thời gian và tiền của vào dòng sản phẩm này thì không có sản phẩm nào khác ngoài Orient Skeleton có thể nhận được danh hiệu sản phẩm cao cấp nhất của Orient nữa cả.

  Điểm đặc biệt của đồng hồ Skeleton là gì? Nếu các bạn chưa biết tới dòng sản phẩm Skeleton thì chắc cũng có thể hiểu nôm na qua cái tên của chính nó khi dịch nghĩa ra tiếng Việt là bộ xương. Chiếc đồng hồ Skeleton là chiếc đồng hồ mà các bộ phận máy được tối giản gần hết, chỉ còn lại bộ xương của máy và những bộ phận cần phải có cho đồng hồ hoạt động được trưng bày ra trước mặt số đồng hồ nữa thôi.

  Các kỹ sư của Orient đã phải cân nhắc rất kỹ lưỡng khi chế tạo 1 chiếc đồng hồ Skeleton vì chỉ cần bỏ đi nhầm một bộ phận máy thì chiếc đồng hồ sẽ không thể hoạt động ổn định được. Vì lý do đó, để sản xuất ra được một chiếc đồng hồ Skeleton hoàn chỉnh thì phải bỏ ra không ít thời gian và tiền bạc, cả mồ hôi và nước mắt của những người kỹ thuật viên này. Một kiệt tác nghệ thuật thì không bao giờ được thiết kế một cách dễ dàng đúng không?

  Giá đồng hồ Orient Skeleton

  Vậy một sản phẩm đẳng cấp như vậy sẽ có giá bán như thế nào? Như đã chia sẻ trên thì gần như chỉ có những người có nhiều tiền mới dám bỏ tiền ra để mua đồng hồ hiệu Orient Skeleton bởi giá của chính nó thấp nhất cũng không dưới 20 triệu đồng. Một mức giá quá hợp lý cho một tuyệt tác đồng hồ đúng không?
Similar Threads: Nghiên cứu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức NGỌC TRAI HẠ LONG - NHẪN ĐÍNH HÔN NGỌC TRAI - TÌNH YÊU VĨNH CỬU 28/11/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Vẻ đẹp vĩnh cửu của đồng hồ Rolex 13/4/16