Toàn Quốc Nghiên cứu về cân phân tích

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi cndc, 11/5/16.

Lượt xem: 34

 1. cndc

  cndc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/4/16
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Định nghĩa về cân phân tích: đây là loại cân điện tử có độ chính xác cực cao thường dùng để cân những mẫu vật phẩm có trọng lượng rất nhỏ.
  Cân phân tích có ưu điểm hữu dụng nhất là đo với sai số vô cùng nhỏ, tính theo chính xác hàng 0,1 mini gam. Loại cân phân tích này sẽ được dùng chủ yếu trong các phòng thí nghiệm, bưu điện,…dùng cân vật mẫu hay sản phẩm có trọng lượng nhỏ và cần độ chính xác cao.

  [​IMG]
  Cân phân tích đặc trưng cho chất lượng đo lường và độ phân giải cao, cách thức hoạt động linh hoạt, và thân thiện cho người sử dụng vì tối ưu hóa tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

  Cân kỹ thuật với thiết kế độ chính xác của kết quả cao nhất , chúng hỗ trợ tối ưu cho các ứng dụng cho những hệ thống quản lý chất lượng, các ngành sử dụng linh hoạt ISO, GLP/GMP .

  Vì có độ chính xác cao nên cân phân tích thường được dùng với mục đích sau:
  Ngay từ tên gọi chúng ta đã có thể thấy được cân phân tích điện tử thường có khả năng cân những vật rất nhỏ và đặc biệt sai số của chúng cũng vô cùng thấp. Chính vì thế chúng được ứng dụng trong các ngành thí nghiệm hoặc viện nghiên cứu sử dụng để cân phân tích những mẫu vật, thí nghiệm với trọng lượng. Ưu điểm của cân này là độ phân giải và kết quả chính xác cao.
  Như các khái niệm và ưu điểm của cân phân tích điện tử đã được nói ở trên thì chúng chuyên dùng ở những viện nghiên cứu, phòng thì nghiệm , hay các công ty nghiên cứu sản xuất lĩnh vực hóa chất, công t ty công nghiệp,....