1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nghiên cứu số giao dịch giá bán nhà can ho dreamhome lớn

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi xuanmaionebk, 19/4/14.

Lượt xem: 94

 1. xuanmaionebk

  xuanmaionebk Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/2/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  Trong năm 2013, một gia đình bán nhà làng nhàng tại San Francisco, người giữ tài sản của mình ra khỏi danh sách dịch vụ nhiều địa phương lại hơn 200.000 USD trên bàn.

  Đó là theo một nghiên cứu của San Francisco đại lý Matt Fuller và Britton Jackson của Zephyr bất động sản . can ho dreamhome Sau khi đọc lời khuyên từ Matt Cohen Clareity về làm thế nào để tìm ra những san sẻ của "danh sách bỏ túi " trong thị trường của họ , Fuller và Jackson đã quyết định để làm phân tích của mình bằng cách sử dụng dữ liệu từ Hiệp hội San Francisco of Realtors Số và - thông qua một dịch vụ báo cáo thuế - Văn phòng San Francisco thẩm
  [​IMG]
  Nghiên cứu số giao tế giá bán nhà can ho dreamhome lớn, nghien cuu so giao dich gia ban nha can ho dreamhome lon, giao dịch bán nhà, bán nhà, bán căn hộ dreamhome.

  " Như ở San Francisco , can ho dreamhome chúng tôi có lợi. chuyên nghiệp trong việc bảo đảm chúng tôi đang thực hiện nhiệm vụ ủy thác của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi . Chúng tôi đã nghe lập luận cho cả hai và chống off- Số bán hàng, nhưng chúng tôi đã không nhìn thấy bất kỳ dữ liệu có hệ trọng đến khách hàng và thị trường của chúng tôi , " Jackson và Fuller cho biết trong mỏng nghiên cứu .

  Nghiên cứu của họ cho thấy rằng 11 phần trăm của doanh số bán nhà trong tổng thể đô thị và quận hạt của San Francisco năm ngoái là off- MLS. Phần đó là 20 phần trăm đối với tài sản sang cao cấp trên $ 3,5 triệu.

  Nghiên cứu không lọc ra để bán theo chủ sở hữu tài sản hoặc giao tiếp không ước thông thường vì không có cách nào để làm như vậy bằng cách dùng hồ sơ công cộng , can ho dreamhome Britton nói Inman News. Nghiên cứu cũng không chạm vào bao nhiêu off- Số giao du là hai kết thúc vì chỉ có MLSS theo dõi các đại lý và các công ty cụ thể, bà nói thêm.

  Các nghiên cứu khác đã chỉ ra các đại lý bất động sản và môi giới đang càng ngày càng đóng cửa giao tiếp bên ngoài của MLS, có thể là do tình trạng thiếu hàng tồn kho. Ví dụ, một nghiên cứu của Silicon Valley dựa trên MLSListings Inc thấy rằng danh sách những túi chiếm 26 phần trăm doanh số bán nhà trong năm quận Bắc California trong quý trước hết của năm 2013 , tăng 15 phần trăm trong năm 2012. Một nghiên cứu khác của bốn quận lớn của Mỹ từ CoreLogic cho rằng MLSS chơi ít hoặc không có vai trò trong gần một nửa doanh số bán nhà trong năm 2013.

  Nhưng trong khi các nghiên cứu này nhấn mạnh tăng của off- Số bán hàng, nghiên cứu Jackson và Fuller tụ hợp vào giá bán nhà được liệt kê vào hoặc ra khỏi MLS. Chia nhỏ theo loại BĐS và kích tấc, họ thấy rằng thị trường bất động sản chuẩn y Số hầu như luôn luôn được bán với nhiều tiền hơn.

  thí dụ, MLS- bán trên thị trường nhà ở một gia đình bán với giá trung bình $ 911,500 trong năm 2013, cao hơn so với nhàng nhàng cho Số nhà ở một gia đình , 700.000 $ khoảng 23 phần trăm . can ho dreamhome Đó là một sự khác biệt của $ 211,500 trong thị trường giá cao này .

  Đối với một gia đình , nhà cửa hai phòng ngủ , không có sự khác biệt trong giá bán làng nhàng giữa các nhà tiếp thị hoặc tắt MLS. Nhưng ở một gia đình nhà ba phòng ngủ trên thị trường Số có giá bán trung bình là cao hơn 15 phần trăm trên trung bình so với những ngôi nhà như vậy giữ ra khỏi MLS.

  Số căn hộ - bán trên thị trường được bán với giá trung bình $ 825,000 năm ngoái, hơn khoảng 9 phần trăm so với tài sản bán ra - MLS. can ho dreamhome Giá bán trung bình của thị trường căn hộ Số - một phòng ngủ cao hơn so với những người không được liệt kê trong Số 5 phần trăm. Mà tăng lên cao hơn khoảng 8 phần trăm cho thị trường căn hộ Số - hai phòng ngủ .

  Tất nhiên, mối tương quan không khăng khăng có nghĩa nhân quả. Nhưng Jackson và Fuller kết luận rằng cách đáng tin nhất cho người bán để có được giá trị tiền tài họ là để thị trường bất động sản của họ trên MLS. Đối với một điều , họ nói rút cục họ có thể đính kèm một thẻ giá ngót nghét quyết định tổ chức một tài sản ra khỏi MLS và giúp người bán hàng của họ cân nhắc hoài mà cùng với động cơ không liệt kê phê chuẩn MLS, chẳng hạn như bảo mật hoặc tiện quan hoài.

  " Chúng tôi tin rằng đó là nhiệm vụ của chúng tôi tham khảo quan điểm ​​khách hàng của chúng tôi trên chiến lược này sẽ mang lại cho họ lợi nhuận cao nhất về đầu tư của họ. Dựa trên các dữ liệu , can ho dreamhome chúng tôi đã nhìn thấy cho đến nay, chúng tôi tin rằng trừ khi một người bán đặc biệt dạy chúng ta rằng giá bán cao nhất có thể không phải là số một mục tiêu của họ , cách tốt nhất để "thắng lợi" cho người bán hàng của chúng tôi đề nghị Số tiếp thị, " các vắng cho biết .
Similar Threads: Nghiên cứu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Nghiên cứu thị trường văn phòng cho thuê trước khi phát triển dự án Quang Minh Tower 24/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Thủ tướng: “30.000 tỷ đồng không phải để cứu thị trường bất động sản” 5/2/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Bán xe cửu long các loại 31/5/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Bán xe tải cửu long 22/5/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Thang 4 Cuulong - bai 01 12/4/14