nghiên cứu đồng hồ Citizen tự động : lặng lẽ và chắc chắn với thời gian

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi yeudongho, 15/4/16.

Lượt xem: 53

 1. yeudongho

  yeudongho Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/4/16
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Chất lượng quốc tế: Máy của riêng Miyota
  Một sự khẳng định thị trường hãng đồng hồ automatic tại Nhật ngày nay là sự cạnh tranh của 3 ông đồng hồ Seiko, Citizen, Orient. với không thể nói là dòng có những chất lượng là điểm nhấn riêng của mỗi thương hiệu. chú ý đồng hồ tự động Nhật. đồng hồ citizen tuy chỉ là ở vị trí thứ 2 trong dây truyền sản xuất nhưng chúng không hề thua kém.
  bộ máy Miyota – công ty con của đồng hồ Citizen chuyên những bộ máy tự động hoàn chỉnh và tuyệt vời cho hãng. Là một thành viên trong những cơ sở lớn tại Nhật và hãng còn được các thương hiệu đồng hồ khác mua máy. Bộ máy in house được dùng cho đồng hồ Citizen tự động .
  [​IMG]

  Đồng hồ Citizen thanh lịch mà tinh tế bên ngoài
  Với hãng đồng hồ không chỉ nổi danh về chất lượng tuyệt vời mà đồng hồ citizen automatic còn được biết đến bởi những nét hấp dẫn rất riêng làm cho chúng không khiến bị tạp nham với bất kỳ sản phẩm đồng hồ nào.
  Với mẫu đồng hồ luôn mang sự khác biệt riêng rất mạnh mẽ khiến cho Citizen luôn thu hút các quý ông trẻ trung. Thiết kế và sự hài hòa luôn được citizen chọn để tạo điểm thu hút riêng cho chiếc đồng hồ mình.
  [​IMG]

  Giá cả không quá đắt đỏ
  Những mẫu đồng hồ Citizen tự động quen thuộc đang được nhiều khách hàng Việt Nam đeo vì số tiền của đồng hồ không quá đắt so với thu nhập hiện tại. Bạn bỏ ra 5 đến 8tr là ai cũng có thể mua một mẫu khá ok của chất lượng và hình dáng bên ngoài.Những snar phẩm đồng hồ xa xỉ của đồng hồ citizen automatic chính hãng thì mức tiền hơn 700USD bạn có thể mua một đồng hồ cá tính và thanh lịch.
  Đồng hồ Citizen cơ được đẩy mạnh nên người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm vào tương lại với rất nhiều sản phẩm giá cả hấp dẫn hơn.
  [​IMG]

  Media Watch - Chỉ có hàng chính hãng
  Địa chỉ: Số nhà 26 - Ngõ 12 - Chính Kinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  SĐT: 0966 277 486
  Website: donghokim.vn
Similar Threads: nghiên cứu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp nghiên cứu 15/4/16
Thời Trang-Làm Đẹp Hậu quả của tật nghiến răng Thứ tư lúc 10:15
Thời Trang-Làm Đẹp Không cần tới kem trộn da cũng bật 3 tone chỉ sau 1 tuần khi nghiền nát củ này rồi thoa lên người 27/10/16
Thời Trang-Làm Đẹp Nghiền nát củ này rồi thoa lên người, không cần tới kem trộn da cũng bật 3 tone chỉ sau 1 tuần 27/10/16
Thời Trang-Làm Đẹp Cách chữa bệnh nghiến răng ở trẻ em khi ngủ hiệu quả 25/8/16