1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nghệ thuật làm vợ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangvan., 29/10/13.

Lượt xem: 164

 1. trangvan.

  trangvan. Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/10/13
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  NGHỆ THUẬT LÀM VỢ
  [​IMG]
  Biên soạn: Lan Anh
  Khổ: 13x19cm
  Số trang: 339
  Nhà xuất bản: Văn hóa - Thông tin
  Giá bìa: 35.000đ
  “Làm vợ” hai tiếng tuy ngắn gọn và giản dị nhưng lại bao hàm biết bao nhiêu trọng trách thiêng liêng của người phụ nữ: Đó là làm vợ, làm mẹ và làm việc. Vì thế đòi hỏi người phụ nữ phải xử lý khéo léo để làm tròn ba vai trò ấy cùng một lúc đó cũng là một nghệ thuật. Cuốn “Nghệ thuật làm vợ” phát hành mong muốn chia sẻ những bí quyết giúp phụ nữ thành công hơn trong công việc, hạnh phúc hơn trong gia đình, là một người vợ đảm, người mẹ tốt, người nhân viên, nhà quản lý giỏi.
  Không đi sâu vào kể chuyện khuôn mẫu mà cuốn sách đề cập những vấn đề thiết thực của cuộc sống mà bất kỳ chị em nào cũng gặp phải trong cuộc sống đời thường như: Những điều cần biết khi chuẩn bị làm vợ, phải biết nhẫn nhịn để tránh đổ vỡ, phải biết chiều chồng, giúp chồng thành công… hay một người mẹ tốt của những đứa con người phụ nữ cần: Nuôi bé sơ sinh, chăm sóc giấc ngủ cho bé, chăm sóc bé từ những việc cụ thể nhất, dạy bé tự tin vào chính bản thân mình, giúp con phát huy sở trường, hãy cổ vũ sáng kiến của con, phương pháp giúp con thay đổi những thói hư tật xấu… Hy vọng cuốn sách là bí quyết thành công và hạnh phúc của chị em phụ nữ chúng mình.
  Mời các bạn đón đọc!
  Đăng ký để nhận giá hot khi khách hàng liên hệ đến số hotline: 0934 520 154
  Công ty TNHH Văn Hóa Hương Thủy
  ĐC: 19 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  Tel: +84 4 3856 9432; Fax: +84 4 3856 9433
  Email: support@pandabooks.vn <mailto:support@pandabooks.vn>
  Website: http://nhasachhuongthuy.vn <http://nhasachhuongthuy.vn/> <http://pandabooks.vn/>