Nghệ thuật giấy xoắn về đất nước Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 6/1/16.

Lượt xem: 251

 1. MinhPhuc123

  MinhPhuc123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  mảnh đất hình chứ S xinh đẹp, yêu khách với chân dung con người dân dã vẫn là tạo cảm hứng vô tận tới những người làm nghệ thuật làmchế biến} nên nhiều tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. bạn hãy chiêm ngưỡng và suy nghĩ hình ảnh đất nước anh hùng đầy thú vị qua 1 hình thức khá mới mẻ đó là
  nghệ thuật giấy cuộn Môn giay xoan độc đáo
  nhé.

  [​IMG]
  z`
  nghệ thuật quilling và còn có tên khác là nghệ thuật xoắn giấy… bằng những ngón tay tài ba của con ngườinghệ sĩ}, những mảnh giấy đa màu sắc được sử dụng cắt ra sợi nhỏ, xoắn lại 1 cách độc đáo, lúc đó nó được dán hoặc dính lên nền của bề mặt giấy, đồ gỗ hoặc quà tặng... để tạo thành bức tranh hoàn chỉnh.
  Tại Việt Nam, quilling đã bắt đầu hình thành khá nhiều tại các thành phố lớn, và quan trọng là
  sản phẩm của không chỉ nhiều nghẹ sĩ chuyên nghiêp, nó còn được dạy cho các trung tâm khuyết tật để tạo nên các kiệt tác vừa đẹp mắt, có hồn mang đậm nét văn hóa dân tộc của đất nước anh hùng. {Dưới đây|sau đây|Phía dưới|bây giờ là 1 số hình tượng quen thuộc hay thấy trong nhiều tác phẩm tranh quilling in đậm nét đẹp truyền thống.
  [​IMG]
  cây sen từ lâu vẫn là bức họa in đậm trong tâm trí người Việt, hình ảnh mộc mạc thuần khiết luôn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đọc đáo. Bức tranh bông sen hồng đua nở trong đầm được tác giả làm ra hoàn toàn từ nhiều giấy xoắn đầy sắc màu, chứa đựng trong đó là sự kiên nhẫn và tập trung trong cách gấp từng xoắn giấy nhỏ đặt lên nhau, sự tinh tế trong những cánh hoa, đài và lá sen. Chắc hẳn sản phẩm này được tạo ra với sự tự hào về vẻ đẹp mảnh đất hình chữ S chứa đựng tất cả tấm lòng.
  bức họa Lăng chủ tịch nước được được làm nên cực kỳ đặc sắc và mới lạ thông qua môn nghệ thuật với giấy xoắn. Ghé thăm Thủ đô Hà Nội, Lăng chủ tịch chắc hẳn là nơi tham quan mà các người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước và những du khách quốc tế dừng chân để thể hiện sự kính mến của mình trước vị bác vĩ đại của dân tộc Việt Nam và Thế giới.
  [​IMG]

  Hãy cùng đưa môn nghe thuat giấy xoắn này càng ngày càng phát triển nhé