1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nghệ thuật cuộn giấy và sự độc đáo của nó

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 7/1/16.

Lượt xem: 79

 1. MinhPhuc123

  MinhPhuc123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  quốc gia hình chứ S thân quen, hiếu khách cùng bức họa người Việt bình dị trước giờ là tạo cảm hứng vô tận đến những người làm nghệ thuật ghépchế biến} nên nhiều sản phẩm nghệ thuật độc đáo. cùng thưởng thức và cảm nhận bức họa mảnh đất hình chữ S đầy độc đáo với một hình thức khá độc đáo đó là
  môn nghệ thuật với giấy xoắn Môn quilling độc đáo
  nhé.

  [​IMG]
  z`
  nghệ thuật giấy cuộn hay còn được gọi là nghệ thuật xếp giấy xoắn… Dưới những ngón tay tỉ mỉ của nghệ nhânnghệ sĩ}, những tờ giấy đa sắc màu được sử dụng cắt thành sợi nhỏ, xoắn lại một cách khéo léo, lúc sau các mảnh giấy được dán hoặc dính lên nền của bề mặt giấy, đồ vật trong nhà hay quà tặng... ghép ra bức tranh ấn tượng.
  Tại mảnh đất hình chữ S, nghệ thuật xếp giấy xoắn đã bắt đầu hình thành rất nhiều tại các thành phố đong dân, và đặc biệt là
  tác phẩm được tạo ra không chỉ nhiều nghẹ sĩ chuyên nghiêp, nó còn được dạy cho nhiều trung tâm khuyết tật để làm ra vài kiệt tác vừa độc đáo, có hồn chứa đậm nét cuốn hút dân tộc của đất nước anh hùng. {Dưới đây|sau đây|Phía dưới|bây giờ là một số bức họa quen thuộc hay thấy trong những sản phẩm tranh nghệ thuật xếp giấy xoắn in đậm bản sắc truyền thống.
  [​IMG]
  cây sen trước giờ đã trở thành hình ảnh in đậm trong mỗi tâm hồn con người Việt, vẻ đẹp đơn sơ thuần khiết luôn là nguồn cảm hứng cho rất những sản phẩm nghệ thuật đọc đáo. vẻ đẹp hoa sen hồng tỏa sắc trong đầm được nghệ sĩ làm hoàn toàn từ các cuộn giấy đầy sắc màu, bãn sẽ thấy được sự cần mẫn và tỉ mỉ trong từng cuộn giấy nhỏ kết hợp lên nhau, sự đọc đáo trong các cánh hoa, đài và lá sen. có thể hình ảnh này được tạo nên với lòng tự hào về vẻ đẹp đất nước anh hùng chứa đựng trọn vẹn tấm lòng.
  Sản phẩm Lăng chủ tịch nước được được làm nên vô cùng đặc sắc và lạ mắt thông qua nghệ thuật xoắn giấy. HÌnh ảnh Thủ đô Hà Nội, Lăng Chủ tịch Hồ Hcis Minh luôn là nơi dừng chân mà những người dân đất nước anh hùng từ khắp mọi miền nước Việt và những du khách quốc tế dừng chân để bày tỏ kính mến của bản thân trước người lãnh tụ vĩ đại của người dân Việt Nam và Thế giới.
  [​IMG]

  Hãy cùng tìm hiểu cách làm món ngon mỗi ngày tại đây nhé