1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nghệ sĩ Kim Dok Soo biểu diễn Sanulnori nổi tiếng

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi bom2319, 22/6/16.

Lượt xem: 43

 1. bom2319

  bom2319 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/6/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  sở hữu lẽ cụm từ tài nhiều năm kinh nghiệm chưa đủ để kể về ông- nghệ sỹ tài hoa Kim Duk Soo. Kim Duk Soo sinh năm 1952, tại TaeJon trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Cha ông, Kim Mun Hak, đã tậu Kim Duk Soo trong số 8 người con của mình để tiếp bước ông, trở nên một người nghệ sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong nhóm những nghệ sỹ lang thang NamDaSang.

  Ông đã thể hiện tài năng của mình ngay từ lúc còn cực kỳ nhỏ. Ông đã được trao giải thưởng trong cuộc thi Âm nhạc dân gian quốc gia lúc ông 7 tuổi và từ đấy ông được biết đến như một thần dồng chơi trống. Đây là khởi đầu cho sự nghiệp âm nhạc vẻ vang của ông sau này. Ông rẻ nghiệp trường Nghệ thuật biểu diễn và âm nhạc truyền thống Hàn Quốc tại Seoul. Tại đây ông đã được những bậc thầy vĩ đại như Do Il Yang (도 일 양), Yong Yoon Nam (용 윤 남) và Soon Gap Song (순 갑 송) chỉ dạy về Janggo và kkwaenggwari. Ông cũng đã học một năm đại học, tuy nhiên do phải đi lưu diễn ở rộng rãi nước nên ông đã ko thể tiếp tục theo học.

  Tham khảo thêm:

  Điều kiện du học Hàn Quốc

  Du học Hàn Quốc giá rẻ

  ko kể tài năng của 1 người nghệ sỹ, ông cũng đã từng chỉ đạo, đạo diễn và chế tạo ra những sản phẩm nghệ thuật không chỉ liên quan tới âm nhạc mà còn cả khiêu vũ và sân khấu. Trong những năm qua cộng mang sự tài hoa của mình trong những lĩnh vực: nghệ sĩ biểu diễn, thầy giáo, chỉ đạo nghệ thuật, Kim Duk Soo đã được công nhận là 1 trong năm mươi nhận vật với ảnh hưởng nhất Hàn Quốc trong vòng 5 thập kỷ qua. một trong những lý do cho sự thành công của người nghệ sỹ tài hoa này là ông tin rằng vỗ những nhịp trống sẽ đưa ông đi đúng con đường của mình.Những gì ông nhận được từ trải nghiệm này đã là động lực vững mạnh cho nhóm Samulnori được ra đời vào năm 1978. Mục tiêu quan trọng nhất của ông luôn luôn là tạo ra một thể mẫu âm nhạc mới trên nền tảng là sự lớn mạnh của âm nhạc truyền thống. Và ông đã làm cho được điều này bằng tài năng và sự phấn đấu của chính bản thân ông

  mang sự ra đời của Samulnori vào năm 1978, cuộc sống của Kim Duk Soo đã mang số đông những sự chuyển biến. Ông đã lưu diễn vòng quanh thế giới và biểu diễn ở hơn 3000 sân khấu to nhỏ khác nhau dưới cái tên Samulnori. Ông xây dựng thương hiệu nhóm Samulnori với những mục đích chính:

  • Nghiên cứu sâu hơn về âm nhạc truyền thống Hàn Quốc
  • Nghiên cứu về âm nhạc và nhạc cụ, đặc thù là các nhạc cụ gõ của các nước khác trên thế giới.
  • Tạo ra những thể cái âm nhạc mới.
  • Tạo cơ hội cho học sinh nói riêng và toàn bộ các người mang sự mê say và sử dụng rộng rãi tới âm nhạc tìm hiểu về nhạc cụ gõ của Hàn Quốc.
  Hơn nữa ông cũng buộc phải đảm nhiệm chức vụ trưởng nhóm Samulnori. Ông mang nhiệm vụ duy trì và vững mạnh các kết quả mà nhóm đã đạt được. Kim Duk Soo đã có những đóng góp cực kỳ to cho nền âm nhạc truyền thống Hàn Quốc ko chỉ bằng việc cho xây dựng thương hiệu Samulnori mà còn bằng những nổ lực và phấn đấu của ông đưa âm nhạc truyền thống Hàn Quốc tới những nước bạn trên thế giới để thế giới sở hữu cơ hội hiểu thêm về Hàn Quốc – 1 đất nước giàu truyền thống và xinh đẹp.

  Nguồn: Du hoc Han Quoc HALO