Nghe những người trong nghề chỉ cách thức nhận dạng iphone 5 lên vỏ

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 24/6/16.

Lượt xem: 34

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Ip luôn luôn chính là 1 mobile hot và được nhiều những người ưu thích hiện hành, nhất là tại tình hình thị trường Đất nước ta. Tuy vậy nhưng, giá đến từ 1 chiếc ip mới luôn luôn rất là chát, chẳng phải ai cũng có được điều kiện để rước. Chính bởi vậy mà hốt iPhone xách tay luôn luôn chính là phương pháp được rất nhiều các bạn chọn.
  Tuy như vậy, chẳng phải ip cũ nào cũng có thể được đảm bảo cả, bởi tình hình thị trường hiện nay hiện diện tương đối những iPhone dựng, ip nấu, ip bị bảo dưỡng và thay thế hàng linh kiện rẻ tiền.
  Trong bài viết này, Viettopcare sẽ chỉ dẫn cho các bạn một số cách thức cơ bản để kiểm tra, nhận diện iPhone đã bị thay vỏ máy hay chưa, các bạn có thể dùng khi đi hốt ip cũ nhằm có thể 1 chiếc ip tốt.
  [​IMG]
  Dựa trên bộ phận vỏ bên ngoài:
  Hiện nay, ở trên những trang internet có được khá nhiều hướng dẫn để phân loại iPhone đã phải chịu độ vỏ lô. Tuy như vậy phía trên hiện thực, với những các bạn dùng chưa có năng lực đi mua máy, sẽ rất là khó để nhận biết được.
  Hiện nay, vấn đề thay vỏ iphone 5 giá bao nhiêu càng lúc càng khá tinh vi, chuyện khắc IMEI trùng với bo mạch đến từ máy giúp cho thiết bị trông như là mới, không kém hơn gì so với bộ vỏ zin theo máy. Tuy vậy, cũng không phải không có phương thức để nhận biết.
  Các bạn có thể dựa vào một chiếc ip hàng chuẩn cùng với loại để phân biệt, hãy lấy bạn bè từ phía chính mình rồi quyết định đi coi máy.
  Thứ cần thiết quan sát lần đầu tiên chính là màu sắc, hãy so sánh với nhau màu sắc đến từ Hai điện thoại:
  [​IMG]
  So với ip vỏ zin, bộ vỏ được vẻ bên ngoài nhám thế nhưng tương đối mịn cùng với gam màu đến từ nó sáng hơn.
  Với iPhone đang mắc phải thay vỏ lô, lớp vỏ đã và đang thay sẽ có có màu bệt hơn, nhám hơn tương đối nhiều bởi đó là vỏ mới được thay thế.
  Tiếp theo là test khu vực IMEI trên vỏ máy. Hãy nhìn kỹ vô khu vực khắc tin tức smartphone, sau đó vuốt nhẹ lên trên dòng chữ tin tức đã được in sau bề mặt lớp vỏ.
  Nếu là ip vỏ zin, cảm giác khi vuốt rất liền mạch, gần như chính là không cảm thấy cấn.
  Trong khi đó, tại lớp vỏ lô đã thay thế kèm theo có được khắc IMEI hàng giả, chỉ cần vuốt nhẹ, bạn sẽ cảm nhận được khả năng sần lúc 2 tay chạm vào.
  Tuy vậy nhưng, cách này cũng chẳng hẳn chuẩn xác 100%. Thời buổi này, chuyện khắc IMEI hiện hành đã và đang khá rộng lớn, có tương đối nhiều cửa hàng nhận làm, vì thế cho nên chất lượng sản phẩm sẽ tùy vào vào từng tiệm, mỗi nơi từng khác, tồn tại địa chỉ khắc bị biến dạng chữ, các nét chữ cùng với số đã được khắc không rõ nét, cũng tồn tại nơi khắc rất là tinh vi, coi không khác biệt gì IMEI thật, rất khó để phát hiện.
  Tiếp đến , hãy kiểm tra những gạch sóng chạy quanh viền smartphone.
  Đối với hàng chính hãng 100%, các gạch sóng được vẻ ngoài một cách liền mạch, lúc vuốt không cảm thấy gợn tay.
  Đối với bộ vỏ lô sẽ hiện diện những khớp nối, khi vuốt tay sẽ nhận thấy được ngay.
  1 điểm cũng làm cho các bạn sử dụng có thể phân loại minh bạch hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm tại cạnh chân sạc pin từ phía smartphone. Nếu như chính là iPhone độ vỏ, dải loa tồn tại các lỗ tròn đã được gọt chẳng mượt mà và có khi chẳng bằng nhau. Khu vực viền bao bọc nút tai nghe cùng với chân cục sạc mắc phải lõm vào bên trong đó đôi chút so với vỏ chính hãng 100%.