1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Nghề gia sư dạy kèm là công việc khó hay dễ

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 6/4/16.

Lượt xem: 34

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  135
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gia sư tại nhà đang là một công việc làm thêm được rất nhiều thầy cô và các bạn sinh viên chú ý đến. Khi đi dạy thêm tại nhà, ngoài việc ôn luyện được kiến thức vốn có thì còn có thêm thu nhập để chi trả một phần cho sinh hoạt hằng ngày, giảm bớt áp lực kinh tế cho cha mẹ. Vậy nghề gia sư khó hay dễ?
  [​IMG]

  Để trả lời cho câu hỏi trên thì hãy cùng gia sư Bảo Anh tìm hiểu về những yêu cầu cần có ở một gia sư tại nhà và từ đây đưa ra những đánh giá chính xác nhất về nghề gia sư nhé:

  - Gia sư dạy kèm cần phải nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao: khi bắt đầu có quyết định làm gia sư tại nhà thì gia sư cần phải nắm chắc và đúng kiến thức như vậy mới có thể hướng dẫn các em học đúng. Bên cạnh đó, gia sư cũng cần nắm vững những kiến thức nâng cao để có thể sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học sinh.

  - Gia sư cần nắm chắc nghiệp vụ sư phạm: một gia sư mặc dù nắm chắc kiến thức nhưng không biết cách truyền đạt những kiến thức đó cho học sinh của mình hiểu thì chắc chắn buổi học sẽ không hiệu quả. Gia sư cần nắm chắc những phương pháp giảng dạy để có thể truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất.

  - Biết cách ứng xử hoạt bát: gia sư cần biết cách ứng xử nhanh nhẹn khi gặp một câu hỏi bất ngờ mà học sinh đưa ra. Hơn nữa, là người trực tiếp giảng dạy các em nên cách ứng xử của gia sư sẽ có ảnh hướng rất nhiều đến học sinh chính vì vậy gia sư cần ứng xử thông minh để các em noi gương học tập.

  - Có nhiều phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với từng học sinh khác nhau. Hơn nữa, gia sư cần biết cách thu hút học sinh vào bài giảng của mình, cùng các em xây dựng niềm đam mê với môn học, kích thích sự tư duy và phát triển cho các em học sinh.

  Bất cứ một ngành nghề nào cũng có cái khó và cái riêng của nó và gia sư tại nhà cũng không ngoại lệ. Để có thể trở thành một gia sư giỏi thì ngoài kiến thức và kĩ năng cần thiết thì cần còn cần có tâm, niềm đam mê, yêu thích với nghề.

  Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư tại hà nội, được tuyển chọn nghiệp ngặt từ đầu vào, là những người không chỉ đủ “tầm” mà còn đủ cả “tâm”. Trong thời gian vừa qua, chính sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh và học sinh đã giúp gia sư Bảo Anh có thêm động lực để vươn lên trở thành một Trung tâm gia sư uy tín và chất lượng. Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới, đội ngũ gia sư Bảo Anh sẽ tiếp tục giúp đỡ được nhiều em học sinh nữa vươn lên trong học tập và thực hiện được ước mơ của mình.

  Trung tâm gia sư Bảo Anh
  Hotline:0979.271.260 (cô Hà)