1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ngày cuối tuần của bé

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vyvybmt, 2/10/16.

Lượt xem: 21

 1. vyvybmt

  vyvybmt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/15
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày cuối tuần của bé

  Đối với các em nhỏ đang tuổi ăn, tuổi lớn, tuổi học và tuổi chơi nên những ngôi trường mà các em theo học lúc nào cũng có những khu vực vui chơi riêng để cho các em vui chơi khi đến giờ giải lao, nhưng những trò chơi tại trường học rất hạn chế nên các em vẫn rất muốn được đến những khuu vui chơi bên ngoài để được tha hồ lựa chọn chơi những trò chơi mà mình yêu thích.

  Tất cả các em ai cũng muốn đến cuối tuần thật nhanh vì mỗi cuối tuần các em thường được bố mẹ dẫn đến khu vui chơi trẻ em để vui chơi. Không những được vui chơi thoải mái mà còn được ăn uống và mua những thứ mà thích nên không em nhỏ nào là không muốn ngày nào cũng là cuối tuần.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Đến khu vui chơi có rất nhiều những trò chơi cho các bạn nhiều độ tuổi khác nhau như có trò chơi thú nhún, câu cá, tô tượng, tàu hỏa, nhà banh…dành cho các em nhỏ, các em lớn hơn thì có những trò chơi kích thích hơn như trò tàu lượn siêu tốc, nhà hơi, đua xe…có rất nhiều thể loại cho mọi người lựa chọn. Bên cạnh đó còn có những khu vực ăn uống và mua sắm nên các em điều rất thích đến khu vui chơi.