1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Ngành kế toán và cơ hội việc làm hiện nay như thế nào

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi bomtimvo, 15/7/16.

Lượt xem: 21

 1. bomtimvo

  bomtimvo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/12/15
  Bài viết:
  76
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Seoer and Coder
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Ngành cao đẳng kế toán hiện giờ là ngành thu hút được nhiều thí sinh theo học nhất trong những ngành nghề. Nhất là trong 2 năm quay về đây ngành kế toán có sự chuyển biến rõ rệt số lượng thí sinh đăng ký theo học tăng thêm. Điều này trái ngược với những năm về trước ngành kế toán chẳng phải thu hút được thí sinh theo học dù nhà nước đã có những chính sách khuyến khích tuyên truyền về các nhà trường tầm thường thí sinh theo học ngành kế toán.

  [​IMG]

  Vậy phải chăng thời cơ của trung cấp kế toán chính quy đang rộng mở buộc phải bây chừ ngành kế toán đang được phổ biến bạn trẻ đón nhận mạnh mẽ quay về. khi mà rộng rãi năm trước đây ngành kế toán chiếm tỉ lệ thất nghiệp khi ra trường cao. Có thể nhắc rằng bây giờ các bạn trẻ đăng ký theo học ngành kế toán thì đây là 1 sự chọn lựa hợp lý để có được công việc ổn định khi nhưng các năm vừa qua ngành kế toán có thời cơ rộng mở nhất.

  Vậy ngành kế toán có các cơ hội vững mạnh như thế nào hiện nay:

  - trước hết bởi thúc đẩy của nền kinh tế nước ta đang phát triển đi lên hòa phổ biến với nền kinh tế thế giới. Kéo theo ngành kế toán ở nước ta tăng trưởng theo. Nhất là lúc nhưng mà nước ta gia nhập tổ chức kinh tế thương mại thế giới WHO. phổ biến công ty, doanh nghiệp nước ngoài nắm bắt cơ hội đầu tư vào nước ta để tận dụng triệt để nguồn cần lao dồi dào. cần lúc đầu tư vào nước ta họ luôn buộc phải tới những viên chức kế toán có trình độ để giúp họ giải quyết các vấn đề về thuế cũng như quản lý thu chi sau này khi nhưng mà công ty đi vào hoạt động.

  - đồ vật hai vì những năm trước đây ngành kế toán nước ta không lôi cuốn được thí sinh theo học buộc phải dẫn tới thiếu hụt nhân lực có trình độ ngành kế toán. Theo lên tiếng mới lên tiếng ở nước ta hiện nay ngành kế toán số lượng viên chức kế toán có trình độ chỉ mới đáp ứng được 50% nhu cầu của xã hội đang nên. Đây thật sự là con số thấp so với những ngành nghề tăng trưởng đi sau. dự đoán đa dạng năm nữa sẽ còn thiếu hụt hơn nữa giả dụ nền kinh tế lớn mạnh như hiện nay.

  Đây thật sự là những cơ hội to cho các ai đam mê ngành kế toán để có được một công việc ổn định. bởi vậy muốn thành tích ngành kế toán bạn hãy nhanh tay đăng ký theo học ngay tại 1 ngôi trường đào tạo ngành kế toán có tiếng tăm lâu đời nhất ở nước ta đó là trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại.

  Văn Phòng Tuyển Sinh Và Hợp Tác Đào Tạo
  Địa chỉ: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In.
  Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – TP: Hà Nội.
  Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586 / 0976.918.883 ( Thầy Quân).
Similar Threads: Ngành kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Ngành kế toán hiện tại có việc làm ổn định nhất 5/8/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Ngày nay nhiều người quan tâm đến trường đào tạo ngành kế toán 18/7/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Ngành kế toán bây giờ chưa đáp ứng được nhu cầu 13/7/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Theo đuổi ngành kế toán sự lựa chọn thông minh nhất bây giờ 11/7/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Ngành kế toán bây giờ ngày càng phát triển 7/7/16