Hà Nội Ngành kế toán bây giờ ngày càng phát triển

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi bomtimvo, 7/7/16.

Lượt xem: 32

 1. bomtimvo

  bomtimvo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/12/15
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Seoer and Coder
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Ngành kế toán có thể nói là ngành lâu đời nhất nó gắn liền với những con số. Ngày xưa những nhà tư bản luôn nên tới 1 người làm công việc tính toán từ đấy ngành kế toán xây dựng thương hiệu. Cho tới hiện giờ ngành kế toán vẫn luôn cần thiết trong những cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Nơi đâu cũng có mặt những viên chức kế toán, dù bất kỳ trình độ nào từ cao đẳng kế toán tới đại học hay thấp hơn là sơ cấp nghề kế toán. Dù trình độ nào đi nữa cũng cho thấy được rằng ngành kế toán rất cần thiết bây giờ.

  [​IMG]

  Chỉ buộc phải bạn theo học 1 khóa trung cấp kế toán chính quy là bạn đã có thể tìm ngay cho mình 1 công việc ổn định sau khi ra trường. Điều ấy cho thấy hiện giờ ngành kế toán là ngành có cơ hội làm cho việc rộng mở nhất. Nhất là hiện thời khi nhưng mà càng ngày càng phổ biến công ty doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh mẽ vào nước ta sau khi gia nhập những tổ chức kinh tế quốc tế điển hình là tổ chức WHO. nhưng để được làm việc trong các tổ chức, công ty, doanh nghiệp nước bên cạnh chẳng hề dễ. Để khiến được khiến cho việc bạn buộc phải nên được học trong 1 ngôi trường đào tạo chuẩn quốc tế đầu ra ngành kế toán. Điều này thật gian nan bởi vì ở nước ta hiện tại có rất ít trường được bình chọn là trường đào tạo ngành kế toán đạt chuẩn đầu ra quốc tế.

  ngày nay nước ta chỉ có được một vài trường được đa dạng nước công nhận là đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Trong đó có trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại. Ngôi trường đào tạo ngành kế toán có uy tín chất lượng hàng đầu nước ta có bề dày lịch sử lâu đời được nổi tiếng và theo học. cần thiết hơn là khi theo học tại đây bạn sẽ được học các giáo án giáo trình quốc tế để thích hợp với nền kinh tế như bây giờ. Hình như bạn còn được học và thực hiện trên các ứng dụng kế toán nhưng mà các công ty doanh nghiệp trên thế giới dùng nhằm tạo tiền đề vững chắc cho các bạn có thể bắt tay vào việc làm cho ngay điều mà những nhà tuyển dụng rất thích. phải bởi vậy giả dụ bạn đam mê ngành kế toán và mong muốn được làm cho việc tại một môi trường tốt lương cao thì đừng chần chờ gì nữa. Hãy nhanh tay đăng ký gửi giấy tờ về cho trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại để ươc mơ của bạn được bay cao bay xa hơn nữa.

  VẲN PHÒNG TUYỂN SINH VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO

  Địa chỉ: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

  Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – TP: Hà Nội.

  Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586 / 0976.918.883 ( Thầy Quân).
Similar Threads: Ngành kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Ngành kế toán hiện tại có việc làm ổn định nhất 5/8/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Ngày nay nhiều người quan tâm đến trường đào tạo ngành kế toán 18/7/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Ngành kế toán và cơ hội việc làm hiện nay như thế nào 15/7/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Ngành kế toán bây giờ chưa đáp ứng được nhu cầu 13/7/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Theo đuổi ngành kế toán sự lựa chọn thông minh nhất bây giờ 11/7/16