1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Ngành Điều Dưỡng Cao đẳng thi khối gì để xét tuyển năm 2016

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi nguavang, 12/8/16.

Lượt xem: 15

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/6/14
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên SEO
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Điều dưỡng viên thi khối nào là thấp nhất năm 2016 còn là một Bên trong Cần câu hỏi nhận được khá phổ biến bạn học sinh quan tâm. Ở trong đấy người chơi Thùy Dương ( Tiền Hải, Thái Bình) gửi đến phân mục tham vấn Xét tuyển của học cao đẳng dược trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội. bạn muốn hỏi thông tin còn Ngành điều Dưỡng bắt buộc thi khối nào để với thời cơ Trúng tuyển cao nhất. Cần thủ tục để đăng kí giấy tờ như thế nào?
  giải đáp.
  [​IMG]
  Chào game thủ Thùy Dương
  Cảm ơn game thủ Thùy Dương đã gửi Các thắc bận rộn của mình về chuyên mục tư vấn Xét tuyển của chuyên khoa dược trường Cao đẳng kỹ thuật và thương mại Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn- Quận Đống Đa- thị trấn Hà Nội. vì vậy nhà trường xin trả lời câu hỏi của bạn Thùy Dương như sau:
  Những năm trước thì hệ chuyên khoa dược chính quy của trường đều doanh nghiệp thi tuyển hoặc Tuyển sinh dựa trên điểm thi cao đẳng đại học. tức thị chỉ với Cần người chơi đi thi Cao đẳng, Đại học thì mới sở hữu thời cơ được Xét tuyển tại trường.
  Ngành Điều Dưỡng Cao đẳng thi khối nào còn thấp nhất năm 2016
  bên cạnh đó năm nay Bộ Giáo dục và tập huấn sở hữu đổi thay và cho phép nhà trường được Xét tuyển hệ khoa dược chính quy phê duyệt chế độ Xét tuyển học bạ lớp 12 đối sở hữu Nên thí sinh đã học bạ tốt nghiệp thpt. vì vậy Những sức ép thi cử sẽ được giảm sút cho học viên học trò. Hơn nữa đối sở hữu Điều bạn với lực nhàng nhàng không thi cao đẳng, đại học vẫn với cơ hội Thí sinh đạt đỗ và có cơ hội biến thành tân các bạn của trường.
  tới với Ngành Y điều Dưỡng một Ở trong Những ngành mũi nhọn của nhà trường. bởi thế hệ thống trang trang bị, cơ sở hạ tầng đều được đầu bốn để dùng cho cho học sinh có một môi trường học tập phải chăng nhất. bên cạnh đó việc có đội ngũ thầy giáo ở trường đều là Điều người sở hữu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp trả lời mọi Các thắc bận rộn của thí sinh.
  ngoại trừ Các giờ học găng thì nhà trường còn thường xuyên công ty những hoạt động ngoại khóa, bàn thảo kinh nghiệm sở hữu những chuyên gia sở hữu kinh nghiệm để các em có thể học tập kinh nghiệm. Hơn nữa việc đi tham quan, thực tại những cơ sở y tế để học viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi sẵn sàng tốt nghiệp.
  y điều Dưỡng Đa Khoa cũng còn một Bên trong Những nghề cao quý nhất do vậy game thủ hãy tận dụng được Những cơ hội tốt khi được ngồi trên ghế nhà trường. Như vậy sẽ giúp bạn với Điều cơ sở vững chắc để mang thu nhập ổn định Trong tương lai.
  vì lượng giấy tờ hàng năm gửi về nhà trường rất béo phải người chơi hãy tận dụng được thời cơ của mình gửi về văn phòng Tuyển sinh của nhà trường để sở hữu thể biến thành tân thí sinh của trường .
  Ngành Điều Dưỡng Cao đẳng thi khối nào còn tốt nhất năm 2016
  Điểm chuẩn Xét tuyển Cao đẳng Y Những Dưỡng
  Muốn mang cơ hội Thí sinh trúng tuyển thì bắt buộc phải đủ Cần Điều kiện sau đây
  học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông, bửa túc THPT
  Điểm học bạ tốt nghiệp thpt đạt từ 5.0 trở lên.
  đủ hạnh kiểm khá trở lên
  Nhà trường sẽ tiến hành Xét tuyển từ cao xuống tốt, khi đạt chỉ tiêu sẽ ngừng lại.
  chú ý hình thức nộp giấy tờ Xét tuyển Cao đẳng Y Cần Dưỡng
  Bộ hồ sơ hầu hết của nhà trường bao gồm :
  Phiếu đăng ký Tuyển sinh theo chiếc nhà trường (Dowload tại đây).
  1 phong bì mang dán tem ghi rõ shop và số thiết bị cầm tay của các em để nhà trường gửi thông báo Thí sinh đỗ.
  các giấy má ưu tiên (nếu có)
  cơ chế nộp giấy tờ Cao dang duoc năm 2016
  học sinh nộp ĐKXT online (vào website: caodangykhoahanoi.edu.vn click vào mục Đăng Ký Tuyển sinh trực tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ: chuyên khoa điều dưỡng Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại liên hệ trên.
  Lưu ý: sắm và nộp giấy tờ tại:
  Văn phòng Xét tuyển
  Địa chỉ: duoc Ha Noi Hà Nội
  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)
  dế yêu bốn vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Đạt)