1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Ngành công nghiệp game di động phát triển trước nhất

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 4/5/14.

Lượt xem: 136

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Ngành công nghiệp game vui điện tử đã được thành lập tại trong hơn 30 năm. Trong quờ lịch sử của nó, game hay cho dien thoai không bao giờ có được một sự thay đổi động đất như vậy trong ngành công nghiệp như đã được nhìn thấy trong thời gian qua . Hốc hoàn toàn mới trong thị trường đã mở ra rộng , và kết quả là nhiều người đang thưởng thức game vui video. Hơn nữa, các loại game vui cũng bán đã thay đổi đáng kể , và thậm chí cả phương pháp phân phối của họ đã thay đổi. Làm cho không có sai lầm , rất nhiều khủng khiếp của sự thay đổi này đã làm với một thiết bị chúng ta gọi là iPhone .

  IPhone trước tiên gây ra một sự khuấy động trở lại vào năm 2007, về máy khi lần trước nhất phát hành . Nhiều người không nhớ , tuy nhiên iPhone không khởi động với khả năng cài đặt phần mềm của bên thứ 3. Không có App Store, và không có game vui . Apple nhìn thấy sự quyến rũ chính của thiết bị mới của họ như là một cách để lướt web trong khi xa nhà, đích thực tiếp thị của họ xoay quanh ' máy tính để bàn kinh nghiệm lướt web mà iPhone có thể cung cấp .  Nó đã được hơn một năm cho đến khi Apple tung ra iPhone App Store, một nơi mà bất cứ ai có thể bán phần mềm của họ để bất kỳ một trong hàng triệu người dùng iPhone trên toàn thế giới . Nó đã được giới thiệu cùng với iPhone 3G , và đánh dấu một sự đổi thay đáng kể trong cách phần mềm được phân phối cho các thiết bị di động. Không bao giờ trước khi bất cứ ai đã cầm hội tụ quá trình này, miễn phí cho điện thoại tại zingmobi.vn cung cấp một cửa nơi bất cứ ai có thể mở rộng các chức năng của điện thoại của họ . Phân phối kỹ thuật số trong video game đã được khá nhiều không nghe, nhưng sức mạnh của mô hình này sớm trở nên rõ ràng khi phối hợp với một thiết bị với một kết nối dữ liệu xoành xoạch -on. kinh dinh những gì sẽ không muốn có thể truy cập để bán 24-7 , trong khi đang được tiến hành xung quanh trong túi khách hàng của họ ở khắp mọi nơi họ đi !

  Ngày khởi động của nó App Store chứa chỉ 500 vận dụng, và miễn phí, không ai nhìn thấy tiềm năng chơi game của Apple iPhone một tí . Nhanh chóng chuyển tiếp đến cuối năm 2008, và đến thời điểm này game vui là một trong số dùng cho điện thoại sáng ý bên ngoài thực thụ sử dụng nó như là một điện thoại, email , và các văn bản . game vui điện thoại di động đã bỗng nhiên trở thành lớn hơn bất kỳ vận dụng kinh dinh - các đối tượng dự kiến của các thiết bị điện thoại sáng ý !