Toàn Quốc Ngân sách cho can ho linh tay một ngôi nhà mới

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi daibaconeb, 21/5/14.

Lượt xem: 111

 1. daibaconeb

  daibaconeb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/3/14
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Tim và Jennifer Crosby đã sẵn sàng để thương mại tăng từ 2.000 mét vuông ở ngoại ô Orlando nhà của họ. Họ muốn biết thêm không gian - thậm chí có một hồ bơi - trong một khu với các trường tốt hơn cho con trai của họ , Owen , 7 .
  Với bất động sản trong khu vực phục hồi , nhà của Crosbys là giá trị gần với giá mua năm 2004 của họ về $ 268,000 .
  Giữa vốn chủ sở hữu hơn 20 % và tiết kiệm , họ có thể chân một khoản thanh toán lớn hơn xuống ; cộng , can ho linh tay họ có $ 2,000 một tháng sau khi tiết kiệm và hóa đơn cho các chi phí mang cao hơn. (Kết hợp giữa , họ kiếm được $ 147,000 từ công việc của mình như là một quản trị mạng và cô ấy như một nhà phân tích kinh doanh . ) Nhưng họ muốn chắc chắn rằng tất cả bút chì ra .
  "Chúng tôi muốn tận hưởng những gì chúng tôi có bây giờ mà không thổi nó cho sau này , " Jennifer , 42 tuổi nói.
  Họ cũng đang làm việc với một chưa biết chính: can ho linh tay Tim , 43 tuổi, có bệnh Charcot -Marie - Tooth, một rối loạn thần kinh mà có thể một ngày nào đó ảnh hưởng đến tính di động của mình.
  [​IMG]
  Ngân sách cho can ho linh tay một ngôi nhà mới, ngan sach cho can ho linh tay mot ngoi nha moi, căn hộ linh tây, nhà mới, căn hộ mới xây.

  "Tôi muốn làm việc vào những năm sáu mươi của tôi, " ông nói, " nhưng không biết tình trạng của tôi sẽ phát huy . "
  Nơi họ đứng
  Giá trị bất động sản : 243,000 $
  Tiết kiệm hưu trí can ho linh tay : $ 189,500
  Tiền : $ 80.000
  Giá trị tiền mặt của bảo hiểm nhân thọ : $ 23.000
  Cổ phiếu / khoản đầu tư khác : $ 15.500
  Tài sản : 551,000 $
  Cho vay sinh viên : $ 50.000
  Thế chấp : $ 180,000
  Tổng nợ phải trả : $ 230,000
  Sửa chữa hưu trí đầu tiên . Các Crosbys tiết kiệm $ 16,000 một năm nghỉ hưu. Với tốc độ đó, họ sẽ có khoảng 1 triệu USD đô la ngày nay vào giữa những năm sáu mươi của họ , ước tính Jacksonville kế hoạch tài chính Carolyn McClanahan .
  Một khởi đầu tuyệt vời , nhưng không đủ để duy trì lối sống của họ trong hoàn cảnh tốt nhất - . Và chắc chắn không nếu Tim đã rời khỏi lực lượng lao động trước 67 ( Bảo hiểm ốm đau , ông có thông qua công việc sẽ thay thế chỉ có 60% thu nhập của mình .
  McClanahan muốn họ giấu $ 8000 hơn một năm , căn hộ linh tây tốt nhất là trong Roth IRA .
  Thu hẹp ước mơ . Tìm một khoản thanh toán giảm 20% , thế chấp 30 năm trên một căn nhà $ 450,000 cho biết thêm 650 $ để hạt hàng tháng của họ , không bao gồm các loại thuế cao hơn, bảo hiểm , các tiện ích , và bảo trì. Thêm những đóng góp hưu trí cao hơn, cùng với $ 3,000 một năm mà McClanahan muốn họ để tiết kiệm cho đại học của Owen, các Crosbys sẽ gần như xóa thặng dư hàng tháng của họ .
  McClanahan sẽ thay họ quay trở lại ngân sách của họ , nói rằng, $ 350,000 , để họ có thể ...
  Tốc độ trả nợ . McClanahan muốn các Crosbys để có được một thế chấp 30 năm , can ho linh tay nhưng đưa tiền còn sót lại của họ mỗi tháng đối với các khoản nợ . Xóa cho vay đầu sẽ làm giảm nhu cầu thu nhập hưu trí của họ và cung cấp cho họ mất nhiều thời gian nếu Tim buộc phải nghỉ hưu sớm .
  Thêm vào đó, nó là một "cửa sau đại học kế hoạch tiết kiệm ", cô nói . " Nếu bạn không thể tài trợ học phí thông qua dòng tiền , bạn có thể sử dụng khi phải mượn để giúp đỡ.