Ngăn ngừa giun sán khi có thai và một số điều nên để ý

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vannha11762, 15/7/16.

Lượt xem: 16

 1. vannha11762

  vannha11762 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/3/16
  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chào bác sỹ , em năm nay 20 tuổi mới lấy chồng . hiện tại vợ chồng em đang lên dự định có cháu nhỏ . Dù vậy mới đây em thấy những bạn em nói trước lúc mang bầu phải tẩy giun . Vì thế em vừa mới uống dược phẩm tẩy giun nhưng vợ bạn đời em đã lỡ quan hệ xuất tinh vào trong . Như vậy liệu khi em có thai có ảnh hưởng gì đến cháu nhỏ không ? phá thai 4 tháng an toàn ? Uống thuốc tẩy giun phương pháp bao lâu mới phải có thai ? Em mong lương y tư vấn làm cho em , em xin cám ơn !
  Lê Thị Hồng - (An Giang )
  [​IMG]
  Trả lời:
  Tẩy giun trước lúc thai kì được cảnh báo cho chị em chuẩn bị làm mẹ. Dù vậy , bạn chỉ cần thai kì sau tầm một tháng tẩy giun. Vì thế , nên sử dụng những kinh nghiệm tránh thai trong thời kỳ đó.
  Nếu đó là hoàn cảnh của em , nó chỉ có bầu ngay sau lúc uống dược phẩm tẩy giun phải rất thận trọng. tùy thuộc vào loại dược phẩm này có khả năng được cao hơn hoặc ít ảnh hưởng đến thai nhi. Có lõi dược phẩm tẩy giun , ăn uống rất nhỏ vào máu và được thải trừ thiết yếu phân , thời gian ngừng thuốc ngắn nên chỉ vài ngày mà không gây tác động nhiều tới thai nhi. Dù thế với tẩy giun thuốc ảnh hưởng đến thai kì 1 lần nữa tại vì nó ăn uống nhiều vào máu và thải trừ qua nước tiểu cao hơn.
  Do đó , thai 12 tuần tuổi có phá được không tùy thuộc vào dược phẩm tẩy giun loại họ nói rằng họ uống có ảnh hưởng tới bao nhiêu mang bầu. Bạn cần thiết theo nếu bạn đang có thai , xin vui lòng ghi lại tên của thuốc hoặc uống dược phẩm để bác sỹ cho lời khuyên. hoàn cảnh mang bầu cũng phải theo dõi mật thiết sự hình thành của bào thai , tây hóa sự tham dự tuyển lựa tập bản thân thai nhi chiếu ngoại tuyến.
  Bạn đã không nói các gì loại dược phẩm tẩy giun. Nói chung , thuốc tẩy giun được chống chỉ định cho phái nữ có thai , nhưng có các cấp độ không giống nhau. thuốc không gây sẩy thai , mà chỉ có khả năng gây dị tật thai nhi. Có lẽ chưa phải 100% bảo đảm sẽ xảy ra , Vì thế bạn cần đi theo dõi siêu âm phát triển của bào thai. Xác suất của biến cố là không cao , nếu siêu âm cho thấy một thai kì thông thường , bạn không được bất an nữa.
  mẹo sau lúc uống dược phẩm tẩy giun 1 tháng là bạn có thể có bầu , phá thai 11 tuần tác động tới thai nhi. Dù thế bạn lưu ý dược phẩm tẩy giun phải được dùng để loại trừ những loại nội dung hoặc giun (giun đũa , tóc , móc , lươn) ra.